Danh mục sản phẩm

Đừng quên những điều này khi sử dụng máy sấy tóc nếu không muốn nguy hiểm tính mạng

891

Máy sấy tóc vừa giúp sấy khô tóc vừa hỗ trợ tạo kiểu tóc nên đã trở thành là người bạn thân thiết của các chị em phụ nữ. Cách sử dụng máy sấy tóc có vẻ như rất đơn giản, nhưng nếu bạn lơ là có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tuyệt đối không sử dụng máy sấy tóc trong nhà vệ sinh

Có thể, bạn cảm thấy tiện lợi khi dùng máy sấy tóc trong nhà vệ sinh ngay khi mới gội đầu xong, nhưng thói quen này vô cùng nguy hiểm đến tính mạng. Môi trường nhà vệ sinh thường ẩm ướt, vì vậy, ổ điện được lắp trong đây dễ bị rò rỉ khi có nước bắn lên. Nếu bạn không cẩn thận làm ướt phích cắm của máy sấy và vô tình cắm vào ổ điện, bạn có thể bị điện giật. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn, bạn không nên dùng máy sấy tóc trong nhà vệ sinh.

Máy sấy tóc để trong nhà vệ sinh rất dễ bị chập điện.

Ngưng sử dụng ngay lập tức khi máy có âm thanh khác thường

Khi có âm thanh lạ phát ra từ trong máy, bạn nên ngừng sử dụng ngay lập tức, vì máy có nguy cơ phát nổ. Âm thanh lạ thường phát ra khi có vật lạ bị mắc kẹt trong cánh quạt của máy. Biện pháp tốt nhất là bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để lấy vật mắc kẹt trong máy ra. Có một số trường hợp máy quá cũ cũng có thể phát ra âm thanh lạ vì vậy bạn nên mua máy mới sử dụng cho an toàn.

Không sử dụng khi máy quá nóng

Thân máy sẽ nóng lên khi bạn sử dụng trong thời gian quá dài. Nếu bạn tiếp tục sử dụng, máy có thể bị cháy. Vì vậy, khi thấy máy nóng, bạn nên tắt máy, để máy nguội mới sử dụng tiếp. Thông thường, thời gian sử dụng máy tối đa là khoảng 15-20 phút.

Không mua máy sấy tóc kém chất lượng

Ngày nay, máy sấy tóc kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Loại máy này tuy có giá thành rẻ nhưng sẽ gây nhiều nguy hiểm, khả năng cháy nổ cao khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho chính mình, bạn nên mua máy sấy tóc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt ở những siêu thị, cửa hàng uy tín.

Những loại máy sấy tóc “siêu rẻ” có nguy cơ cháy nổ rất cao.

Bạn có thể đến siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn "tậu" ngay cho mình một chiếc máy sấy tóc chất lượng cao với giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm máy sấy tóc ở siêu thị thuộc dòng máy sấy tóc cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Panasonic, Comet...  với chế độ bảo hành uy tín đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn cho người dùng.

Máy SấyTóc PHILIPS BHD029/00

Sấy Tóc PANASONIC EH-ND13-V645

Máy Sấy Tóc COMET CM6616

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật