XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Máy nóng lạnh Alaska chính hãng, giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn

Máy nóng lạnh Alaska

Thương hiệu Alaska là dòng thương hiệu điện lạnh, gia dụng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường Việt Nam. Máy nóng lạnh Alaska là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã thiết kế đẹp mắt, ứng dụng các tính năng hiện đại và công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả.


Đặc điểm nổi bật của máy nóng lạnh Alaska

- Máy nóng lạnh Alaska được thiết kế với nhiều mẫu mã hiện đại, bắt mắt, làm nổi bật không gian nội thất của gia đình bạn.
- Ứng dụng các công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả làm lạnh và làm nóng nhanh.
- Một số dòng máy nóng lạnh còn được trang bị thêm tủ mát, tích hợp 3 vòi nước: vòi nóng, vòi lạnh và vòi mát nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
- Giá thành hợp lý, dao động từ 2 triệu đến 7 triệu đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của một số gia đình có thu nhập trung bình.


Chính sách bảo hành lâu dài 

Máy nóng lạnh Alaska được Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn cung cấp với nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi mua hàng tại Điện Máy Chợ Lớn, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín cũng như những ưu đãi và phần quà tặng hấp dẫn khác.  

tham gia mua tai chuyen trang Panasonic cung Dien May Cho Lon

chuyn trang panasonic

tham gia mua tai chuyen trang Panasonic cung Dien May Cho Lon