XEM HỆ THỐNG 64 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY GIặT

Máy giặt thay đổi cùng công nghệ mới

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy giặt giúp công việc giặt giũ của chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn và tiết kiệm thời gian đáng kể. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, các nhà sản xuất máy giặt đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình.


Người dùng có thể lựa chọn máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như máy giặt Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Panasonic... Đây là những hãng máy giặt uy tín, có giá cả cạnh tranh, nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn, kiểu dáng máy sang trọng, bắt mắt, phù hợp với mọi không gian nhà ở. Đặc biệt, máy giặt được tích hợp nhiều tính năng thông minh như khóa an toàn trẻ em, hệ thống an toàn chống rò rỉ, hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa … công nghệ giặt hiện đại như giặt nhanh, giặt với chế độ phù hợp với từng loại vải, giặt với hệ thống ion Ag+ diệt sạch vi khuẩn trong quần áo … Khối lượng giặt đa dạng từ 7 ký trở lên giúp hỗ trợ công việc giặt giũ của người dùng ở mức tối đa.


Người dùng có thể đến Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn để sắm máy giặt cho gia đình mình với giá cực kỳ ưu đãi trong mọi thời điểm. Ngoài ra, mua máy giặt tại siêu thị bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín và chu đáo.
 

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn