Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Các dòng tủ lạnh Panasonic được nhiều người tiêu dùng quan tâm chọn lựa không chỉ bởi chất lượng bền bỉ mà còn bởi kiểu dáng tinh tế kết hợp với các tính năng hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Panasonic
- Công nghệ làm lạnh tiên tiến: tủ lạnh Panasonic được trang bị hệ thống luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản lâu và ngon hơn, rau quả luôn tươi mà giữ nguyên được mùi vị ban đầu.
- Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi: hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic đều được áp dụng công nghệ khử mùi với các ion Ag bạc giúp tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, giúp bảo quản thực phẩm an toàn hơn.
- Công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi mang đến khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả đến 50% so với các dòng tủ lạnh thông thường khác. Ngoài ra, công nghệ Econavi còn giúp đưa ra hiệu suất làm lạnh hợp lý nhờ vào cảm biến số lần mở cửa và môi trường bên ngoài, vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả vừa bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng nhất.

Dung tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn
Tủ lạnh Panasonic được nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại dung tích sử dụng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Đồng thời, Panasonic còn cho ra đời nhiều mẫu mã đẹp mắt với nhiều phân khúc giá kết hợp với các tính năng hiện đại khác đáp ứng từng mục đích cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.