Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY NướC NóNG

Máy nước nóng

Máy nước nóng là thiết bị cần trang bị trong mỗi gia đình. Tắm nước nóng không những giúp chúng ta phòng ngừa bệnh cảm vào mùa lạnh, mà còn giúp thư giãn, làm đẹp da, giải độc cho cơ thể ...


Máy nước nóng có hai loại chính là máy trực tiếp và máy gián tiếp:
- Máy trực tiếp hoạt động chủ yếu bằng điện trở, thời gian làm nóng nhanh, chỉ khoảng vài giây nên người dùng có thể sử dụng nước nóng ngay. Máy trực tiếp thường nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, sử dụng cho gia đình ít người.
- Máy gián tiếp có bình chứa nước dung tích lớn và phải có đường nước ra vào riêng biệt. Máy làm nóng một lần và sử dụng cho nhiều lần, dùng cho gia đình đông người. Máy nước nóng gián tiếp cần có thời gian để làm nóng nước nên người dùng phải chờ đợi mới có nước nóng tắm. Tuy nhiên, máy có thể dùng cho phòng tắm có bồn. Việc lắp đặt máy trực tiếp hơi phức tạp do máy có cấu tạo cồng kềnh.


Những thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng trên thị trường phải kể đến là Ariston, Ferroli, Panasonic, Electrolux ... Đây là những thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi hiệu quả, nhanh chóng đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Giá thành máy nước nóng dao động phổ biến trong khoảng hơn 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng.