Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY LọC KHôNG KHí

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là giải pháp thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình trong tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm. Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc không khí cho người dùng lựa chọn như Coway, Hitachi, Sharp, Electrolux, Panasonic ...

Máy lọc không khí có độ bền cao, thường được làm từ chất liệu nhựa ABS có khả năng chịu lực tốt, chống bám bụi, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Công nghệ của máy được trang bị và cải tiến mỗi ngày khiến chất lượng không khí được lọc trong lành và sạch sẽ ở mức cao nhất. Máy không những có thể lọc sạch không khí mà còn có các chức năng khác như khử mùi thuốc lá, mùi hôi khó chịu, chức năng bắt muỗi dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Ngày nay, các loại máy lọc không khí được trang bị công nghệ inverter nên vận hành vô cùng êm ái, đặc biệt là tiết kiệm điện năng đáng kể. Máy có nhiều loại với công suất đa dạng từ khoảng 30 - 50W phù hợp với diện tích phòng khác nhau, dao động từ 20 - 45 mét vuông cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Máy lọc không khí có giá dao động từ khoảng 2 - 10 triệu đồng tùy theo mỗi model, công suất và tính năng được tích hợp trong máy.