Danh mục sản phẩm

Mua tủ đông Aqua giá rẻ chính hãng, trả góp 0%, giao hàng nhanh

Tủ đông Aqua được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Với những ưu điểm vượt trội như công nghệ tiên tiến, kiểu dáng tiện ích, giá cả phải chăng, tủ đông Aqua đã được đông đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng.

Tủ đông Aqua có kích cỡ đa dạng từ 113 lít đến 150 lít, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bạn có thể sử dụng tủ cho gia đình, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị ... Ngoài ra, tủ được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ 6 cấp nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt mà mình mong muốn khi bảo quản thực phẩm. Chức năng xả tuyết trong tủ đông giúp phần nước đọng trong tủ được thoát ra ngoài bằng lỗ thoát nước.

Tủ đông Aqua rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ nhờ chức năng khóa an toàn tiện lợi. Khi sử dụng tủ, người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiêu thụ điện năng vì tủ có cửa kính lùa trong suốt giúp bảo quản hơi lạnh ở mức tối đa nên khả năng tiết kiệm điện năng cao. Đặc biệt, cánh cửa tủ và lòng tủ được cấu tạo từ nhựa cao cấp giúp giữ hơi lạnh rất tốt. Tủ đông Aqua có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các gia đình. Mức giá trung bình của tủ khoảng từ 4 triệu đồng trở lên. 

Xem thêm Thu gọn