Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY SấY TóC

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc là vật dụng cần thiết cho cả nhà. Ngoài công dụng tạo kiểu, làm đẹp cho tóc, bạn còn cần máy sấy để làm khô tóc mỗi khi gội đầu vào tối muộn nhằm tránh mắc các bệnh cảm cúm, viêm xoang hay nấm ngứa da đầu, nhất là đối với trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.


Tuy nhiên, là thiết bị điện có nguy cơ cháy nổ cao do đặc trưng cấu tạo dễ xảy ra sự cố nên khi mua máy sấy tóc, bạn nhất định phải chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. Thông thường, các sự cố thường xảy ra với máy sấy là: cháy nổ do bật máy liên tục làm nhiệt độ bị đẩy lên cao quá mức hay có đồ vật rơi vào trong làm kẹt cánh quạt của máy sấy.


Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực thiết bị điện nói chung và máy sấy nói riêng, các nhãn hàng nổi tiếng như Panasonic, Philips, Bluestone, Comet hay Simplehome đều có những bí quyết sản xuất riêng và thiết kế giảm thiểu tối đa sự cố. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi cần mua sản phẩm an toàn cho cả gia đình sử dụng.


Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn với uy tín hơn 20 năm trên thị trường luôn là lựa chọn an tâm của người sử dụng khi hàng hóa bán ra luôn là hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Chọn lựa mua hàng tại siêu thị Chợ Lớn là thêm một sự đảm bảo nữa cho chiếc máy sấy tóc của bạn.