Danh mục sản phẩm

Đánh giá
sản phẩm

Tính năng nổi bật:
  • Dung tích: 3 lít
  • Công suất: 120 - 180w
  • Chất liệu lòng nồi: Gốm
  • Chất liệu: Nhựa
  • Nguồn điện áp: 220v - 50Hz
Độc quyền tại Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn
app

Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít

Thương hiệu: Panasonic

Mã sản phẩm : 145903

Giá hãng : 1.620.000đ
Giá Online : Rẻ Hơn 1.500.000đ
(Gọi 1900.2628 để được giảm thêm)
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít
Quà tặng kèm
  • Lễ Hội Giảm Giá Gọi HOTLINE Để Giảm Thêm Từ XXX Đến 1 Triệu

    Lễ Hội Giảm Giá Gọi HOTLINE Để Giảm Thêm Từ XXX Đến 1 Triệu

Ưu đãi đi kèm

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Lòng nồi bằng gốm xứ cao cấp.

Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA có lồng nồi được làm từ gốm sứ cao cấp, bền chắc, chịu nhiệt tốt và giữ ấm lâu hơn. Không sản sinh chất độc hại khi nấu ăn, chống dính tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Nắp nồi làm bằng thủy tinh hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt và hơi nước khi nấu. Đồng thời nắp có núm cao su silicon bảo vệ người dùng tránh bỏng tay. Nồi có thể nấu được nhiều món như: làm sữa chua, làm mứt, nấu phở, hầm thịt, kho thịt, nấu chè, nấu soup, nấu cháo,... hoặc có thể dùng để hâm nóng thức ăn cực kì tiện lợi và dễ dàng.

Lòng nồi bằng gốm xứ cao cấp.

3 chế độ nấu tiện lợi.

Nồi có 3 mức lựa chọn nhiệt độ: thấp, cao và tự động giúp bạn dễ dàng nấu nhiều món ăn đa dạng, ngon miệng và bổ dưỡng cho gia đình. Cơ chế truyền nhiệt từ các cạnh nồi giúp nhiệt truyền đồng đều hơn, làm chín thức ăn từ từ và hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng. Thao tác với nồi cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cho nguyện liệu vào nồi và chọn chế độ phù hợp, nồi sẽ tự động nấu. Người dùng có thể thưởng thức món ăn nóng hổi sau ngày dài đi làm trở về nhà.

3 chế độ nấu tiện lợi.

Dung tích 3L.

Nồi có dung tích 3L có thể nấu được 1.5 - 2kg thịt. Khác với nồi áp suất, nồi nấu chậm duy trì ở nhiệt độ vừa phải trong thời gian dài, nên bạn không phải lo các chất dinh dưỡng hầu như không bị mất đi, các loại vitamin không bị phân hủy hay phản ứng hóa học với các chất khác. Vì thế, nồi được dùng chế biến những thực phẩm giàu dinh dưỡng như nấu cháo, kho cá, hầm xương...

Hiện tại chưa có videos

Chúng tôi đang cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Kinh nghiệm khi mua Nồi Áp Suất - Hấp

  • Hình sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Mô tả sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Đóng
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 0
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 1
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 2
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 3
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 4
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 0
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 1
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 2
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 3
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA 3.0 lít 4

Lòng nồi bằng gốm xứ cao cấp.

Nồi nấu chậm Panasonic NF-N30ASRA có lồng nồi được làm từ gốm sứ cao cấp, bền chắc, chịu nhiệt tốt và giữ ấm lâu hơn. Không sản sinh chất độc hại khi nấu ăn, chống dính tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Nắp nồi làm bằng thủy tinh hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt và hơi nước khi nấu. Đồng thời nắp có núm cao su silicon bảo vệ người dùng tránh bỏng tay. Nồi có thể nấu được nhiều món như: làm sữa chua, làm mứt, nấu phở, hầm thịt, kho thịt, nấu chè, nấu soup, nấu cháo,... hoặc có thể dùng để hâm nóng thức ăn cực kì tiện lợi và dễ dàng.

Lòng nồi bằng gốm xứ cao cấp.

3 chế độ nấu tiện lợi.

Nồi có 3 mức lựa chọn nhiệt độ: thấp, cao và tự động giúp bạn dễ dàng nấu nhiều món ăn đa dạng, ngon miệng và bổ dưỡng cho gia đình. Cơ chế truyền nhiệt từ các cạnh nồi giúp nhiệt truyền đồng đều hơn, làm chín thức ăn từ từ và hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng. Thao tác với nồi cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cho nguyện liệu vào nồi và chọn chế độ phù hợp, nồi sẽ tự động nấu. Người dùng có thể thưởng thức món ăn nóng hổi sau ngày dài đi làm trở về nhà.

3 chế độ nấu tiện lợi.

Dung tích 3L.

Nồi có dung tích 3L có thể nấu được 1.5 - 2kg thịt. Khác với nồi áp suất, nồi nấu chậm duy trì ở nhiệt độ vừa phải trong thời gian dài, nên bạn không phải lo các chất dinh dưỡng hầu như không bị mất đi, các loại vitamin không bị phân hủy hay phản ứng hóa học với các chất khác. Vì thế, nồi được dùng chế biến những thực phẩm giàu dinh dưỡng như nấu cháo, kho cá, hầm xương...

Hiện tại chưa có videos

Chúng tôi đang cập nhật trong thời gian sớm nhất.