Danh mục sản phẩm

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

1,272

Bàn ủi hơi nước đứng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bàn ủi khô, giúp ủi quần áo nhanh chóng và bảo vệ vải tốt hơn. Bài viết dưới đây của Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn sẽ phân tích một số lý do vì sao bạn nên mua bàn ủi hơi nước đứng để là quần áo.

Bàn ủi hơi nước đứng là gì?

Bàn ủi hơi nước đứng là một biến thể của bàn ủi hơi nước. Về cơ chế hoạt động tương tự như bàn ủi hơi nước thông thường, nhưng hình dạng bàn ủi hơi nước đứng giống như vòi sen trong nhà tắm, có 1 thanh kim loại treo quần áo để ủi có thể điều chỉnh được độ cao, nước được dẫn từ bình chứa lên mặt bàn ủi thông qua 1 ống dài.

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

Tại sao nên sử dụng bàn ủi hơi nước đứng?

Thiết kế tiện lợi, thông minh với người sử dụng

Tay cắm bàn ủi được thiết kế dạng vòi nước, tay nắm cầm tiện lợi mà không có hiện tượng mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài. Thêm nữa là có cây treo đồ giúp bạn sắp xếp quần áo ngay ngắn giúp giảm thời gian là ủi mà vẫn hiệu quả, thay vì việc lật đi lật lại đồ khi sử dụng bàn ủi truyền thống. Cây ủi có thể thay đổi linh hoạt với từng cá nhân sử dụng và theo mỗi tư thế ngồi hoặc đứng khác nhau. Đặc biệt, với những bàn ủi chất lượng còn có chế độ tự làm sạch, lọc cặn bẩn, khử vôi để bình chứa nước luôn được sạch sẽ và nước phun ra sạch cặn làm tăng tuổi thọ cho bàn ủi.

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

Có tư thế thoải mái khi ủi đồ

Với bàn ủi truyền thống ta thường phải cúi hoặc gập người để là phẳng đồ. Với những gia đình có từ 5 thành viên trở lên, việc là ủi như vậy sẽ rất lâu và mỏi lưng từ đó gây cảm giác sợ làm việc nhà. Khi sử dụng bàn ủi hơi nước đứng tư thế của bạn sẽ thoải mái hơn với việc đứng hoặc ngồi tùy thích bởi cây ủi đứng có thể thay đổi được chiều cao tùy ý, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

Làm mềm nhanh mọi chất liệu vải

Với công suất lớn, kèm tốc độ phun hơi mạnh và đầu ủi có kích thước lớn tạo ra luồng hơi mạnh mẽ làm phẳng các nếp nhăn nhanh chóng, tiết kiệm điện năng và gia tăng hiệu quả là ủi. Với bàn ủi thông thường bạn sẽ phải chú ý tới chất liệu để lựa chọn là ủi ví dụ như da, lanh, sợi tơ mỏng thì việc là ủi sẽ phải chú ý nếu bạn sử dụng bàn ủi khô thì đây sẽ là những chất liệu vải đặc biệt chú ý để tránh việc làm hỏng quần áo. Nhưng ngược lại với bàn ủi khô, sử dụng bàn ủi hơi nước đứng thì bạn có thể thoải mái ủi được bất kì loại vải nào bạn cần kể cả da, lanh, hay sợi đều trở nên dễ dàng.

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

An toàn khi sử dụng

Bàn ủi hơi nước đứng có chức năng tự động ngắt khi điện áp không ổn định, khi không có nước trong bình chứa hoặc khi ủi đồ thời gian dài, bàn ủi sẽ tự động ngắt trong 10 giây tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra, bàn ủi còn có bộ phận cảm biến nhiệt khi phát hiện sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ tự động ngắt điện để tránh làm hư hỏng quần áo cũng như gây nguy hiểm cho người dùng.

Tại sao bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng

Vệ sinh dễ dàng

Sau khi sử dụng, bạn chờ cho bàn ủi nguội hẳn thì mở van xả nước, thường được thiết kế ở thân máy, tháo nước trong bình chứa để không cho nước đóng cặn. Sau đó bạn nên lấy bình chứa nước ra, dùng khăn mềm lau sạch ở phần tiếp xúc giữa bình chứa và thân máy giúp làm sạch bàn ủi tốt hơn. Khi sử dụng bàn ủi nhiều nên vệ sinh thường xuyên, mỗi tháng 1 lần, nếu bạn ít dùng thì khoảng 2 đến 3 tháng nên vệ sinh 1 lần để bảo quản và tăng độ bền cho bàn ủi.

Trên đây là những lý do để bạn nên lựa chọn sử dụng bàn ủi hơi nước đứng thay vì bàn ủi truyền thống hay bàn ủi cầm tay thông thường.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật