Danh mục sản phẩm

Tivi Aqua -  Thiết bị tô điểm không gian sống của bạn


Tivi Aqua là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Aqua tại thị trường Việt Nam, nổi bật với thiết kế sang trọng , tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại và tính năng thông minh, giúp đem đến người dùng những trải nghiệm chân thật, tuyệt vời.

 

Các dòng tivi Aqua bán chạy tại Điện Máy Chợ Lớn

 

- Sản phẩm nổi bật: Android Tivi AQUA 4K 43 Inch LE43AQT6600UG, Android Tivi Aqua 43 Inch LE43AQT6620FG, Android Tivi Aqua 39 Inch LE39AQTD6G, Android Tivi AQUA 4K 65 Inch LE65AQT6600UG,...
 

- Ưu điểm: Tivi Aqua được trang bị nhiều công nghệ hình ảnh hiện đại như: Dải màu rộng Wide Color Gamut, High Dynamic Range (4K HDR), 7 chế độ hình ảnh, Dải màu rộng Wide Color Gamut, High Dynamic Range (4K HDR), 7 chế độ hình ảnh...

 

Cách chọn mua tivi Aqua giá rẻ, chính hãng

 

- Chất lượng hình ảnh: Để luôn có trải nghiệm tuyệt vời, bạn nên chọn loại tivi có công nghệ hình ảnh tiến tiến. Hiện nay các công nghệ hình ảnh được tích hợp trên tivi Aqua tự tin sẽ đáp ứng được các nhu cầu giải trí của bạn.


- Kích thước: Tivi Aqua có đa dạng các kích thước khác nhau từ 43 inch đến 65 inch, tùy vào không gian sống mà bạn nên chọn kích thước Tivi Aqua phù hợp nhé.

 

Mua ngay tivi Aqua chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Điện Máy Chợ Lớn


Hiện nay các sản phẩm tivi Aqua đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Chợ Lớn với giá thành tốt, nhiều quà tặng, ưu đãi và dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Hãy truy cập ngay vào trang web https://dienmaycholon.vn/ để mua sắm online một cách nhanh chóng hoặc đến các hệ thống siêu thị Điện Máy Chợ Lớn ngay hôm nay để chọn mua những chiếc tivi Aqua chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm Thu gọn