Danh mục sản phẩm

Cảm biến bụi Dust sensor trên dòng máy lạnh cao cấp Sky Series của Panasonic

1,514

Bên cạnh những công nghệ làm lạnh tiên tiến, dòng máy lạnh Sky Series còn được trang bị thêm cảm biến bụi Dust sensor giúp kiểm soát lượng bụi trong không khí, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dùng. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ cảm biến bụi Dust sensor qua bài viết này nhé!

cam-bien-bui-dust-sensor-tren-dong-may-lanh-cao-cap-sky-series-cua-panasonic

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-VU18UKH-8 có tích hợp công nghệ Dust Sensor - cảm biến hàm lượng bụi trong không khí.

Cảm biến bụi Dust Sensor là gì?

Đây là công nghệ được phát triển để hỗ trợ cho bộ lọc Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic. Nhờ khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong phòng, cảm biến bụi Dust Sensor tự động bật hệ thống Nano-G làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao. Vì vậy, Dust Sensor sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn, góp phần bảo vệ sức khoẻ hô hấp cả gia đình.

cam-bien-bui-dust-sensor-tren-dong-may-lanh-cao-cap-sky-series-cua-panasonic

Khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao.

Nếu đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức an toàn, thì cảm biến bụi Dust Sensor sẽ tắt ngay chức năng Nano-G để tránh gây lãng phí điện năng tiêu thụ.

cam-bien-bui-dust-sensor-tren-dong-may-lanh-cao-cap-sky-series-cua-panasonic

Khi Dust Sensor thấy được tình trạng lượng bụi ở mức cao.

Công dụng của cảm biến Dust Sensor

Với công nghệ cảm biến bụi Dust Sensor trên máy lạnh, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng bụi trong không gian sống. Hàm lượng bụi trong phòng sẽ thường xuyên được Dust Sensor giám sát, để đảm bảo rằng không khí hoàn toàn trong lành. Nếu phát hiện hàm lượng bụi quá cao, Dust Sensor sẽ kích hoạt chức năng Nanoe-G để lọc sạch thêm không khí một lần nữa. Nhờ đó, máy lạnh Sky Series sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống tiện nghi, trong lành, sạch khuẩn.

cam-bien-bui-dust-sensor-tren-dong-may-lanh-cao-cap-sky-series-cua-panasonic

Cảm biến bụi Dust Sensor tăng cường khả năng lọc sạch của máy lạnh, giúp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Ngoài ra, cảm biến bụi Dust Sensor khi kết hợp với bộ lọc khí Nanoe-G, dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic giúp tối ưu hoá lượng điện năng trong quá trình vận hành.

Trên đây, Điện Máy Chợ Lớn đã chia sẻ một số thông tin cơ bản cũng như lợi ích của cảm biến bụi Dust sensor trên máy lạnh Sky Series Panasonic. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc đặt mua máy lạnh Panasonic, gọi ngay hotline: 028-38563388 để được giải đáp nhé.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật