Danh mục sản phẩm

Cánh đảo gió Skywing linh hoạt trên máy lạnh Panasonic

1,404

Dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic được áp dụng công nghệ cánh đảo gió Skywing, giúp cho người dùng tận hưởng được bầu không khí thư giãn, sảng khoái nhất. Với thiết kế nắp lật ở trên đỉnh độc đáo, cánh đảo gió Skywing mang đến kiểu dáng mới lạ và sang trọng hơn cho máy lạnh. Hãy cùng Điên Máy Chợ Lớn tìm hiểu công nghệ cánh đảo gió Skywing nhé.

Cấu tạo cánh đảo gió Skywing lạ mắt, độc đáo

Điểm nổi bật của dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic là cánh đảo gió Skywing được thiết kế với nắp lật ở trên đỉnh. Nhờ cấu tạo cánh đảo gió Skywing, Panasonic tạo nên một nguồn cảm hứng mới trong việc thiết kế máy lạnh.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Cánh đảo gió Skywing của máy lạnh có vị trí cánh đảo gió, miệng cánh hướng lên trên trần nhà.

Với thiết kế mới lạ và sang trọng này, thế hệ máy lạnh Sky Series giúp tối đa hóa luồng khí để làm mát ổn định. Được trang bị một cánh đảo gió đa hướng mà có thể điều chỉnh góc của luồng khí về phía trần và tường để tản nhiệt, từ đó tạo ra hiệu quả làm mát đều khắp căn phòng.

Cơ chế hoạt động độc đáo của cánh đảo gió Skywing

Cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Sky Series có khả năng điều khiển hướng gió đa dạng. Nhờ vậy, cánh đảo gió Skywing không chỉ đem đến khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ mà còn đảm bảo bầu không khí dễ chịu hơn cho người sử dụng.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Cánh đảo gió Skywing độc đáo đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Cơ chế hoạt động độc đáo của cánh đảo gió Skywing:

- Khi vừa mới khởi động máy, cánh đảo gió sẽ linh hoạt thổi gió xuống dưới, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh một cách mạnh mẽ.

- Khi đã đạt độ lạnh phù hợp, Skywing sẽ hướng miệng cánh lên phía trên nhằm tạo luồng khí lạnh thoải mái cho người dùng.

Những lợi ích mà cánh đảo gió Skywing mang lại cho người dùng

- Luồng khí rộng hơn và xa hơn

Công nghệ làm mát gián tiếp của Panasonic hứa hẹn là phương thức lành mạnh hơn để tận hưởng không khí mát lạnh một cách thoải mái nhờ 12 cánh và kích thước cánh lớn hơn 53%.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Phạm vi làm mát rộng hơn.

Với các cánh lớn hơn và nhiều hơn, không khí mát mẻ sẽ được phân bố đều cho một khu vực rộng lớn hơn. Dù có ở đâu trong phòng, bạn vẫn có thể cảm nhận được cảm giác mát mẻ. Đồng thời, dòng máy Sky được trang bị cánh đảo gió Skywing mới với các cánh lớn hơn để phân bố luồng khí rộng hơn và xa hơn, làm mát căn phòng với diện tích lớn.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Luồng khí từ trên rộng hơn.

- Làm lạnh tản nhiệt

Cơ chế làm lạnh tản nhiệt lấy cảm hứng từ hang động, nơi các bề mặt đá lạnh tạo ra hiệu ứng mát lạnh khắp nơi. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, các cánh đảo gió skywing hướng từ dưới lên trên để thổi luồng khí lên trần nhà và tường giúp loại bỏ hơi nóng bao phủ trên các bề mặt này tạo nên môi trường mát lạnh toàn bộ.

Sử dụng cơ chế làm lạnh tản nhiệt, Skywing sẽ giúp cho căn phòng được mát lạnh hoàn toàn. Người dụng cũng không còn cảm giác bức bối do bức xạ nhiệt từ tường, trần nhà tỏa ra. Hơn nữa, cách thổi khí này còn giúp giữ độ ẩm, ngăn ngừa các tình trạng khô da khi sử dụng máy lạnh.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Nhờ cơ chế làm lạnh tản nhiệt, Skywing sẽ giúp cho căn phòng được mát lạnh hoàn toàn.

- Làm mát nhanh mạnh mẽ

Khi bắt đầu, Skywings nghiêng xuống và phun ra một luồng khí mát trực tiếp để giảm nhiệt ngay lập tức. Cùng với công nghệ máy nén khí Inverter vô cùng mạnh mẽ P-Tech, Sky Series có thể đạt đến mức nhiệt được thiết lập phù hợp nhanh hơn. Do đó, căn phòng nhanh chóng được làm lạnh trong những giây đầu bật máy mà không phải đợi lâu.

canh-dao-gio-skywing-linh-hoat-tren-may-lanh-panasonic

Bạn có thể thưởng thức một không gian thư giãn một cách nhanh chóng nhờ Skywings.

Với những ưu điểm vượt trội của cánh đảo gió Skywings, hãy cân nhắc dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic khi lựa chọn mua máy nhé. Hiện tai, Điện Máy Chợ Lớn đang kinh doanh nhiều mẫu máy lạnh Panasonic mời bạn đến chi nhánh gần nhất để tham quan mua sắm và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Gợi ý một số máy lạnh Panasonic có cánh đảo gió Skywings:

#DMCL

Trả góp 0%
Inverter 1.5 Hp CU/CS-VU12UKH-8
icon-maylanh1

Panasonic Inverter 1.5 Hp CU/CS-VU12UKH-8

Online giá rẻ hơn
21.090.000đ

Giảm Thêm 600.000đ

và Bộ quà 9.600.000đ
Trả góp 0%
Inverter 1 Hp CU/CS-VU9UKH-8

Panasonic Inverter 1 Hp CU/CS-VU9UKH-8

Online giá rẻ hơn
17.490.000đ

Giảm Thêm 500.000đ

và Bộ quà 9.500.000đ

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật