Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Mua tủ lạnh Midea giá khuyến mãi hấp dẫn, chính hãng online

Tủ lạnh Midea
Midea là thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường Việt Nam, được biết đến qua các dòng sản phẩm điện lạnh, gia dụng trong gia đình đến từ Trung Quốc. Tủ lạnh Midea được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, luôn được nhà sản xuất không ngừng cải thiện.

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Midea
- Các dòng tủ lạnh Midea đều sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, giúp làm nổi bặt không gian bếp ngôi nhà bạn.
- Công nghệ Inverter giúp tủ hoạt động động bền bỉ, êm ái. Công nghệ này còn mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu, có thể tự động điều chỉnh tốc độ máy nén đáp ứng hiệu quả làm mát.
- Hệ thống kép được tích hợp trên tủ lạnh Midea giúp thực phẩm không bị lẫn mùi, giữ rau củ lâu hơn và tươi ngon trong thời gian dài nhờ và 2 luồng khí ở 2 ngăn riêng biệt.
- Khả năng làm lạnh nhanh chóng, đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn được ổn định, hạn chế hao tốn điện nhờ vào công nghệ làm lạnh nhanh, phân bố khí lạnh đều khắp tủ.

Chế độ bảo hành uy tín tại Điện Máy Chợ Lớn
Tủ lạnh Midea được bán tại các hệ thống Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn với nhiều chính sách cũng như mức giá hấp dẫn. Khi mua hàng tại Điện Máy Chợ Lớn, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và còn nhiều phần quà khuyến mãi đi kèm mà bạn không nên bỏ qua.