Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

lợi ích mua hàng online

Cuộc sống con người từ khi có internet là vô cùng thú vị và bổ ích, internet đem đến cho con người sự tiện lợi cũng như là nơi giao lưu giải trí kết bạn trên toàn thế giới. Không những thế, thế giới ảo tạo ra những lợi ích ích đáng mà nó đem đến cho con người chúng ta, nhất là mua sắm trực tuyến – hình thức mua bán online. Vì những lý do khách quan mà con người luôn phải bận rộn với hàng loạt các công việc lớn nhỏ trong cuộc sống, không có nhiều thời gian để đi shopping hay không có nhiều tiền để đi mua sắm vì giá cả luôn cao trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Điều quan trọng khi mua hàng online là khách hàng nên chọn 1 Siêu thị Điện máy uy tín và được người tiêu dùng bình chọn để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng một cách tốt nhất như: hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, giá rẻ hơn thị trường và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt… Chính vì vậy, Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn với hơn 13 năm hoạt động với 20 Chi Nhánh trên toàn quốc đã khẳng định được uy tín và vị thế trong lòng khách hàng với danh hiệu “5 năm liền là Thương Hiệu Việt được yêu thíchnhất” do người tiêu dùng bình chọn.

Sau đây sẽ là 7 lợi ích thiết thực nhất khi bạn mua hàng Online tại Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

  1. Chọn mua hàng online trên website https://dienmaycholon.vn/ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại mà còn mua được sản phẩm giả rẻ 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, mua hàng online là giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất cho những người bận rộn.

  2. Mua online giá rẻ hơn, có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng mua hàng online.

  3. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn vững chắc luôn tư vấn dẫn nhiệt tình và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm

  4. Có nhiều sản phẩm và sản phẩm được cập nhật mới liên tục trên website https://dienmaycholon.vn/. Đặc biệt, tính năng sản phẩm được miêu tả đầy đủ và chi tiết giúp khách hàng dễ so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

  5. Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí toàn quốc tại 63 tỉnh thành (xem khu vực giao hàng tại đây ) cho khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị từ 500.000đ trở lên (*) trên website https://dienmaycholon.vn/. Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang khuyến mãi, sản phẩm giá cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi khác.

  6. Hình thức thanh toán linh hoạt: Nhận hàng và thanh toán tại nhà; Nhận hàng và thanh toán tại Siêu Thị; Chuyển khoản và nhận hàng tại nhà.

  7. Có nhiều chế độ hậu mãi và luôn thực hiện tốt chính sách bảo hành bảo trì cho khách hàng. Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.