Danh mục sản phẩm

Xua tan cái nóng, diệt sạch vi khuẩn với máy lạnh LG Dualcool 2018

1,400

Ngộ nhỡ trời nóng quá thì phải làm sao? Chắc chắn là phải chạy ra siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn rinh ngay máy lạnh LG Dualcool 2018 về ngay cho gia đình thôi. Vừa xua tan cái oi bức mùa hè, lại diệt sạch vi khuẩn, thanh lọc không khí giúp bảo vệ tối đa sức khỏe, quá xá đã luôn nhen.

Chế độ làm lạnh nhanh không tưởng từ LG Dualcool 2018

Dòng máy lạnh Dualcool 2018 được LG tích hợp công nghệ máy nén Dual Inverter giúp máy nén của sản phẩm hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không bị các tác nhân ngoại vi cản trở, từ đó tăng khả năng làm lạnh lên 40%, giúp nhiệt độ trong phòng mát lên nhanh chóng, tiết kiệm lượng điện năng cần tiêu thụ đến 70%.

Dòng máy lạnh LG Dualcool 2018 tăng khả năng làm lạnh lên 40%.

Cơ chế làm lạnh nhanh chóng này không chỉ giúp bạn giải nhiệt cơ thể tức thì khi từ ngoài trở về nhà mà còn kéo dài tuổi thọ sử dụng máy lạnh so với các thiết bị không hỗ trợ công nghệ Dual Inverter. Mùa hè 2018 này không còn lo nóng và hóa đơn tiền điện tăng vọt "chóng mặt" như mọi năm nữa rồi nhé!

Máy lạnh LG Dualcool 2018 diệt sạch vi khuẩn có hại?

Đừng nghĩ không khí trong nhà bạn sẽ ít ô nhiễm hơn ngoài phố xá nhé, ẩn trong không khí là hàng triệu bụi bẩn siêu nhỏ, vi khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn đấy, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa như hiện nay.

LG Dualcool 2018 được thiết kế bộ cảm biến bụi PM 1.0.

Dòng máy lạnh LG Dualcool 2018 được thiết kế bộ cảm biến bụi PM 1.0 có thể tìm thấy các hạt bụi hoặc vi khuẩn siêu nhỏ chỉ 1µm mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, sau đó thông qua 5 triệu hạt ion bắt giữ và kết dính chúng vào tấm màng lọc khí, đem lại bầu không khí trong lành cho không gian phòng bạn.

Mua máy lạnh LG Dualcool 2018 ở đâu uy tín?

Một lời khuyên dành cho bạn đó là tùy vào diện tích không gian phòng bạn mà chọn lựa công suất máy lạnh thích hợp, ví dụ như công suất 1.0HP dành cho diện tích phòng từ 15m2 trở xuống, công suất 1.5 HP từ 15m2 đến 20m2, công suất 2.0HP từ 20m2 đến 30m2, công suất 2.5 HP từ 30m2 đến 4.m2.

Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn là nơi cung cấp máy lạnh  LG Dualcool 2018 uy tín.

Hiện nay, toàn hệ thống siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn đều cung cấp các sản phẩm máy lạnh thuộc dòng LG Dualcool 2018. Bạn có thể đến bất kỳ siêu thị nào gần mình nhất để có thể được tư vấn chọn mua cho mình được sản phẩm máy lạnh ưng ý và phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.

>> Xem thêm: LG DUALCOOL SMART Inverter 2018 - hơn cả một chiếc máy điều hòa

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật