XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Tư vấn gia dụng

Tìm hiểu về các cách rót nước của bình thủy điện

Nhu cầu sử dụng bình thủy điện đế pha trà, nấu mì, giữ ấm, pha café,… của người tiêu dùng ngày càng cao. Và chính vì vậy, lượng người sử dụng bình thủy điện đã nhiều hơn rất nhiều chính vì sự tiện dụng và dễ dùng mà bình mang lại. Tuy nhiên, có một vài mẹo vặt mà ít ai biết được đó là những cách rót nước của bình thủy điện. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng nút điện tử để rót nước

Một số các bình thủy điện ngày nay được trang bị nút điện tử giúp người dùng sử dụng chức năng lấy nước chỉ bằng một nút ấn được thiết kế trên bảng điều khiển.

Tìm hiểu về các cách rót nước của bình thủy điện

Các dòng bình thủy điện Panasonic được trang bị công nghệ này

Nhờ đó, người dùng không cần phải sử dụng một lực cơ học để ấn nút bơm mà giờ đây khi người dùngmuốn lấy nước thì chỉ việc ấn tay vào một chiếc nút điện tử trên bảng điều khiển thì bình từ đó nước sẽ tự khỏi bình và đi vào ly nước bạn để ở vòi ra nước. Chức năng này giúp bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ nước chảy ra theo ý muốn. Giá thành của loại bình này thường dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

2. Dùng bơm tay để lấy nước

Dùng bơm tay để lấy nước là kiểu lấy nước trên bình thủy điện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, và hầu như mọi người cùng đã quá quen với phương thức này. Với việc bơm tay thì công việc của bạn là chỉ cần ần nhẹ nút bơm được thiết kế trên nắp bình và tạo ra một lực ép làm đẩy nước ra khỏi bình, sau đó nước sẽ đi vào vòi chảy ra ngoài vào ly, bạn hứng sẵn ở đầu vòi.

Tìm hiểu về các cách rót nước của bình thủy điện

Một số bình thủy điện giá rẻ Comet được tích hợp công nghệ này

Hầu hết những dòng sản phẩm bình thủy điện dùng bơm tay để lấy nước đều có mức giá rẻ, dao động từ 600.000đ đến 1.000.000đ.

3. Rót nước bằng cách chạm cốc

Rót nước bằng cách chạm cốc là một trong những công nghệ mới nhất của rất nhiều hãng tung ra thị trường giúp người dùng lấy nước một cách dễ dang và nhanh chóng vì sự tiện lợi của nó. Được thiết kế thêm một nút ấn tại ngay đầu ra của vòi nước, việc của bạn là đưa cốc và chạm nút điều khiển đó thì bình sẽ được đẩy nước ra khỏi bình và đi vào cốc rất đơn giản và tiện lợi với một cách hoàn toàn tự động.

Tìm hiểu về các cách rót nước của bình thủy điện

Rót nước bằng cách chạm cốc

Công nghệ này thì lại không được thiết kế thông dụng. Và cũng có ít dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này.

Trương Tam Phong   đăng 2 năm 22 tháng 1 ngày trước   913 lượt xem
Đánh giá (Có 1 đánh giá)
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Tin nổi bật

Lên trên
tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

chuyên trang panasonic

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn