Danh mục sản phẩm
 • Top 4 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất tháng 9/2018 tại Điện Máy Chợ Lớn

  Top 4 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất tháng 9/2018 tại Điện Máy Chợ Lớn

  Toshiba là dòng thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản đã khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt. Dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn xin gửi đến bạn top 4 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất tháng 9/2018, mời bạn tham khảo nhé!

  2841 lượt xem
 • Dòng tủ lạnh side by side 2022 của Toshiba ghi điểm với tính năng gì?

  Dòng tủ lạnh side by side 2022 của Toshiba ghi điểm với tính năng gì?

  Thiết kế thời thượng, điều khiển từ xa với ứng dụng TsmartLife, ngăn cấp ẩm tối đa Max-humid fresh, công nghệ Origin Inverter tiết kiệm điện hay khử mùi, kháng khuẩn PureBio… giúp dòng tủ lạnh side by side GR-RS780WI-PGV(22)-XK của Toshiba ghi điểm với người dùng.

  263 lượt xem
 • Tủ lạnh Toshiba dùng tốt không?

  Tủ lạnh Toshiba dùng tốt không?

  Tủ lạnh Toshiba là một trong số những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với những người dùng chưa quen với thương hiệu này thì chắc hẳn còn đang thắc mắc tủ lạnh Toshiba tốt không. Điện Máy Chợ Lớn trình bày một số thông tin về các tính năng đặc biệt có trong dòng sản phẩm này để người tiêu dùng có quyết định đúng đắn. 

  3449 lượt xem
 • Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic nhiều cửa

  Hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic nhiều cửa

  Hiện nay, dòng tủ lạnh Panasonic nhiều cánh với thiết kế 6 cửa tiện lợi đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các chức năng mà công nghệ hiện đại mà nó mang lại. Bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic nhiều cửa để giúp bạn sử dụng tủ lạnh đúng cách và phát huy hết các tính năng, giúp cuộc sống thêm tiện nghi nhé!

  10175 lượt xem
 • Top 3 tủ lạnh giá rẻ bền phù hợp với hầu hết các gia đình

  Top 3 tủ lạnh giá rẻ bền phù hợp với hầu hết các gia đình

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng tủ lạnh giá rẻ được các nhà sản xuất tung ra với nhiều tính năng vượt trội những nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều gia đình có thu nhập trung bình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tham khảo top 3 tủ lạnh giá rẻ bền phù hợp với hầu hết các gia đình qua bài viết sau đây nhé!

  9599 lượt xem
 • Tìm hiểu một số công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh Toshiba

  Tìm hiểu một số công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh Toshiba

  Tủ lạnh Toshiba không chỉ được đánh giá cao bởi các công nghệ làm lạnh hiện đại mà còn được ứng tính năng kháng khuẩn tốt. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu một số công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh Toshiba hàng đầu hiện nay nhé!

  3405 lượt xem
 • Top 3 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất 6/2018

  Top 3 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất 6/2018

  Tủ lạnh Toshiba là một trong những dòng thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ hiện đại. Bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn xin giới thiệu Top 3 tủ lạnh Toshiba bán chạy nhất 6/2018, mời bạn tham khảo nhé!

  1752 lượt xem
 • Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh – 3 độ C trên tủ lạnh Toshiba

  Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh – 3 độ C trên tủ lạnh Toshiba

  Cấp đông mềm thực phẩm dần trở thành một yếu tố không thể thiếu khi người tiêu dùng chọn mua tủ lạnh. Không đứng ngoài xu hướng này, Toshiba cũng tích hợp ngăn cấp đông mềm (-3 độ C) cho dòng sản phẩm tủ lạnh của mình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh -3 độ C trên tủ lạnh Toshiba qua bài viết sau nhé.

  1025 lượt xem
 • Công nghệ Origin Inverter trên tủ lạnh Toshiba có gì nổi bật?

  Công nghệ Origin Inverter trên tủ lạnh Toshiba có gì nổi bật?

  Với công nghệ Origin Inverter, tủ lạnh Toshiba mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cũng như vận hành cực êm ái và ổn định. Trong bài viết sau, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ Origin Inverter trên tủ lạnh Toshiba để quyết định chọn mua dễ dàng hơn.

  1416 lượt xem
 • Top những tủ lạnh tiết kiệm điện nên dùng nhất 2018

  Top những tủ lạnh tiết kiệm điện nên dùng nhất 2018

  Tủ lạnh tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí hàng đầu luôn được người tiêu dùng quan tâm trước khi chọn mua chiếc tủ lạnh cho gia đình mình. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Điện Máy Chợ Lớn điểm qua top những tủ lạnh tiết kiệm điện nên dùng nhất năm 2018 nhé!

  2747 lượt xem