Danh mục sản phẩm
 • Hướng dẫn cách hẹn giờ bật, tắt trên smart tivi Sony 2018

  Hướng dẫn cách hẹn giờ bật, tắt trên smart tivi Sony 2018

  Bạn là một người thường xuyên ngủ quên trong khi đang xem tivi, và điều này dẫn đến việc lượng điện năng tiêu thụ trong nhà bạn đang không đúng cách. Các dòng smart tivi Sony 2018 ngày nay đều được tích hợp tính năng giúp hẹn giờ bật tắt theo khoảng thời gian mà người dùng thiết lập sẵn. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn hướng dẫn đến các bạn cách hẹn giờ bật, tắt trên smart tivi Sony 2018.

   

  9417 lượt xem
 • Hướng dẫn cách khóa trẻ em vào mạng internet trên smart tivi Sony 2018

  Hướng dẫn cách khóa trẻ em vào mạng internet trên smart tivi Sony 2018

  Chính vì vậy, nếu bạn không muốn cho trẻ em truy cập mạng, mà chỉ xem các truyền hình thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách khóa trẻ em vào mạng internet tivi trên smart tivi Sony 2018 nhé!

   

  38341 lượt xem
 • Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm trên smart tivi Sony

  Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm trên smart tivi Sony

  Trong quá trình sử dụng các ứng dụng trên tivi, chẳng hạn như Youtube - ứng dụng này sẽ tự động lưu  lại các dữ liệu cơ bản mà bạn đã thao tác trước đó như: lịch sử xem, lịch sử tìm kiếm,… Bạn không thích điều đó và muốn xóa lịch sử các lần tìm kiếm video đó trên youtube của bạn. Vậy làm thế nào để xóa lịch sử xem, tìm kiếm trên smart tivi Sony

  19744 lượt xem
 • Hướng dẫn kiểm tra thông tin chi tiết của smart tivi Sony 2018

  Hướng dẫn kiểm tra thông tin chi tiết của smart tivi Sony 2018

  Chắc hẳn, trong quá trình sử dụng tivi, hoặc đang đi mua smart tivi tại siêu thị và bạn muốn kiểm tra thông tin chi tiết của tivi như: tên sản phẩm, số serial máy, model máy, phiên bản hệ điều hành,… Nhưng lại không biết phải kiểm tra như thế nào. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn chia sẻ các bạn cách kiểm tra thông tin chi tiết của smart tivi Sony 2018.

   

  6163 lượt xem
 • Hướng kiểm tra hình ảnh trên smart tivi Sony 2018

  Hướng kiểm tra hình ảnh trên smart tivi Sony 2018

  Bạn đang sử dụng chiếc smart tivi Sony 2018, và muốn kiểm tra xem chiếc tivi của mình có bị dính lỗi về điểm ảnh, hoặc các lỗi liên quan đến điểm ảnh hay không. Để từ đó biết cách sửa chữa, và liên hệ bảo hành kịp thời. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn hướng dẫn đến các bạn cách kiểm tra hình ảnh trên smart tivi Sony 2018. Hãy cùng đón xem nhé!

   

  3733 lượt xem
 • Hướng dẫn các bước xóa dữ liệu cá nhân trên smart tivi Sony 2018

  Hướng dẫn các bước xóa dữ liệu cá nhân trên smart tivi Sony 2018

  Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn mở tivi lên và truy cập vào ứng dụng Youtube trên tivi, nhưng lại chỉ hiện lên một màu đen và không thể truy cập vào để thưởng thức các nội dung giải trí. Cách giải quyết lúc này là bạn có thể xóa dữ liệu cá nhân trên smart tivi Sony 2018 để truy cập lại Youtube. Vậy làm thế nào để xóa dữ liệu cá nhân trên smart tivi Sony 2018? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

   

  4073 lượt xem
 • Hướng dẫn kích hoạt tính năng tiết kiệm điện trên smart tivi Sony 2018

  Hướng dẫn kích hoạt tính năng tiết kiệm điện trên smart tivi Sony 2018

  Các dòng smart tivi Sony 2018 đều được tích hoạt tính năng tiết kiệm điện nhằm giúp giảm thiểu hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho người dùng. Nhưng tính năng này không tự động kích hoạt, và người dùng phải bật nó bằng thao tác thủ công. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng tiết kiệm điện trên smart tivi Sony 2018? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

   

  3048 lượt xem