Danh mục sản phẩm
 • Top 3 máy giặt đắt nhất của Samsung

  Top 3 máy giặt đắt nhất của Samsung

  Samsung là thương hiệu máy giặt nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Cho nên nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt mới cho gia đình thì Samsung chính là một trong những dòng thương hiệu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Mời bạn tham khảo top 3 máy giặt đắc nhất của Samsung tại Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình nhé!

  1736 lượt xem
 • Kinh nghiệm chọn mua máy giặt theo nhu cầu sử dụng

  Kinh nghiệm chọn mua máy giặt theo nhu cầu sử dụng

  Trên thị trường ngày nay có khá nhiều thương hiệu máy giặt cùng với kiểu dáng thiết kế, tính năng đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được loại máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Những thông tin dưới đây sẽ gợi ý đến bạn một số tiêu chí cần lưu ý khi mua máy giặt.

  3107 lượt xem
 • Cách chọn mua máy giặt nào tốt nhất với kinh phí dưới 5 triệu

  Cách chọn mua máy giặt nào tốt nhất với kinh phí dưới 5 triệu

  Bạn muốn sở hữu một chiếc máy giặt với chất lượng cao nhưng bạn chỉ có mức kinh phí giới hạn dưới 5 triệu. Vậy chúng ta nên mua máy giặt nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết sẽ gợi ý đến bạn cách chọn máy giặt và một số mẫu máy giặt vừa chất lượng vừa có giá tốt sau đây.

  1476 lượt xem