Danh mục sản phẩm

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6: nhận diện khuôn mặt 3D, RAM 8GB

262

Kể từ sau Find7 ra mắt cách đây vào năm 2014 thì mãi cho tới thời điểm này Oppo chưa từng ra mắt bất cứ mẫu smartphone cao cấp nào khác. Thì mới đây, Oppo đã gây bất ngờ cho người dùng khi ấn định ngày ra mắt mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng Find X vào ngày 19/6 tại một sự kiện diễn ra tại Pairs với hàng loạt các tính năng cao cấp cùng phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay.

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6

Thiết kế với các hoa văn chòm sao khá ấn tượng từ FindX

Thông qua những thông tin rò rỉ, thì chúng ta có thể dễ  dàng nhận thấy mặt lưng của Oppo FindX có cụm camera kép nằm ở trung tâm và không có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6

Mặt lưng sở hữu thiết kế từ kính cho thấy đặc điểm kỳ lạ của máy với các hoa văn chòm sao. Cạnh dưới của Oppo FindX được trang bị một đèn thông báo trạng thái dài và khá mảnh giúp người dùng biết được các thông báo của máy.

Màn hình tỷ lệ 18:9 kích thước 6,42 inch độ phân giải 2K

Find X sẽ được trang bị màn hình 6.42” độ phân giải QuadHD+ nhưng chưa rõ là sử dụng công nghệ LCD hay OLED. Vì Find 7đã sở hữu màn hình độ phân giải 2K nên chắc chắn rằng Find X sẽ có màn hình độ phân giải 2K

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6

Ở mặt trước, dường như Find X cũng không thoát khỏi sự hấp dẫn và xu hướng của "tai thỏ". Ngoài thiết kế tai thỏ ra thì phần "cằm" phía dưới cũng khá mỏng, có thể đây là điểm nhấn trong thiết kế.

Cụm camera kép Zoom quang 5X đầu tiên từ Oppo

Find X sẽ có camera kép xếp dọc ở mặt sau. Việc không trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau gợi ý rằng Find X sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận diện khuôn mặt 3D.

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6

Các thông số khác của camera Oppo FindX chưa được tiết lộ, nhưng có thể chắc chắn rằng, camera kép có khả năng Zoom quang 5X.

Trang bị chíp Snapdrgon 845, RAM 8GB, và nhạc nhanh Super VOOC

Oppo FindX được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay bao gồm con chíp Snapdrgon, RAM 8GB, và 256GB bộ nhớ trong, viên Pin 4.000 mAh với tính năng sạc nhanh Super VOOC và hỗ trợ kết nối 5G.

Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6

Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng có nhiều thông tin cho rằng với tính năng Super VOOC thì Find X có thể sạc đầy pin chỉ trong 15 phút.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật