0Giỏ hàng Khiếu nại 028.39505060 Hotline bán hàng 1900 2628 Tư vấn kỹ thuật 1900 2638
Danh mục sản phẩm

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

4,743

Lò vi sóng là cánh tay đắc lực giúp những người nội trợ có thể nấu nướng, hâm nóng đồ ăn một cách dễ dàng hơn và rất nhiều những lợi ích khác mà bạn chưa biết. Vậy hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về những lợi ích bất ngờ khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng nhé!

Tiết kiệm năng lượng 

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

Tiết kiệm năng lượng

Với lò vi sóng, bạn có thể thỏa thích nấu ăn và hâm nóng các món ăn một cách dễ dàng hơn với nhiều công suất và mức độ hâm nóng giúp bạn dễ dàng kiểm soát và nấu chín các món ăn thơm ngon mà không cần phải dùng đến bếp gas. 

Rút ngắn thời gian nấu ăn hơn

Các lò vi sóng có trên thị trường sử dụng sóng điện từ cực ngắn để làm chín thực phẩm. Tác dụng của sóng điện từ làm cho nước trong thực phẩm chuyển động nhanh mạnh, sinh ra nhiệt và làm chín thức ăn từ trong ra ngoài và chỉ cần vài phút là bạn đã có một món ăn thơm ngon với thời gian làm nóng nhanh và cài nhiệt độ mong muốn. 

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

Rút ngắn thời gian nấu ăn hơn

Ngoài ra, lò còn có chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể vừa nấu vừa làm những việc khác mà không lo bị cháy khét.

Dùng lò vi sóng để nướng và nấu ăn

Ngoài những chức năng cơ bản là rã đông, hâm nóng. Thì lò vi sóng còn cho phép bạn nấu ăn và chức năng nướng giúp bạn nướng thịt một cách dễ dàng hơn. Với chức năng điều khiển mức công suất và điều chỉnh thời gian hâm nóng, nướng, khóa bảng điều khiển, chuông báo nấu xong,… giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bếp núc của mình. 

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

Dùng lò vi sóng để nướng và nấu ăn

Ngoài ra, với chức năng tự động nấu, bạn không cần phải vừa làm việc này mà vừa canh chừng mất thời gian. 

Hương liệu, chất dinh dưỡng của món ăn được đảm bảo

Với lò vi sóng, bạn có thể hâm nóng thức ăn, không cần cho thêm nước vào mà thức ăn vẫn không cháy, dinh với nhau mà hương vị vẫn còn nguyên. Còn đối với các loại rau củ, đông lạnh, bạn có thể rã đông mà hương vị của rau củ không mất đi. 

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

Hương liệu, chất dinh dưỡng của món ăn được đảm bảo

Trong quá trình nấu nướng, thực phẩm trong lò vi sóng sẽ ngon và bổ dưỡng hơn, vitamin không bị hao hụt trong quá trình nấu, thực phẩm chín đều hơn. 

Vệ sinh dễ dàng

Những lợi ích khi hâm nấu thức ăn bằng lò vi sóng

Vệ sinh dễ dàng

Chỉ với một chiếc khăn, bạn chùi mặt trong và ngoài của lò vi sóng để đánh bay các vết dầu mỡ, hoặc chỉ cần một miếng chanh cho vào lò đun là chiếc lò thân yêu của bạn đã được khử mùi và vệ sinh sạch sẽ. 

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?

Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store