Danh mục sản phẩm

Khám phá công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên máy lạnh Toshiba

1,371

Ngoài chức năng làm lạnh, tiết kiệm điện thì khả năng kháng khuẩn và khử mùi cũng là tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn máy lạnh. IAQ là một trong những công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba được đánh giá bậc nhất về hiệu quả và độ an toàn. Ngoài ra, hãng này cũng trang bị nhiều công nghệ lọc bụi và làm sạch không khí tiên tiến khác trên dòng sản phẩm máy lạnh. Nếu đang có nhu cầu chọn mua máy lạnh Toshiba, hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu rõ hơn để có lựa chọn phù hợp nhé!

1. Bộ lọc Toshiba IAQ

IAQ là hệ thống khử mùi diệt khuẩn được trang bị trên dòng máy lạnh mới của Toshiba. Hệ thống này được xem là bước đột phá lớn của hãng khi cho hiệu quả làm sạch không khí, phân hủy mùi, ngăn chặn và tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, vi rút gây hại.

Bộ lọc IAQ hiện đại của Toshiba có thể ngăn chặn cả virut H5N1

Bộ lọc IAQ hiện đại của Toshiba có thể ngăn chặn cả virut H5N1

IAQ sở hữu hai nhân tố chính Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag:

Leuconostoc enzyme

Tinh thể bạc Ag +

Loại enzyme này có khả năng kháng vi rút cực mạnh, qua nhiều thí nghiệm nó có khả năng kháng cả vi rút cúm gia cầm H5N1. Nhờ vậy mà máy lạnh Toshiba luôn mang lại không khí sạch sẽ cho nơi ở của chúng ta.

Hoạt động của các phân tử Ag+ (bạc dương tính) có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, làm bất hoạt 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh.

Đồng thời, Ag+ còn có thể phân hủy khí amoniac, khói bụi, chất hữu cơ dễ bay hơi, mùi hôi khó chịu, góp phần trả lại không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

2. Bộ lọc không khí Ion Plasma

Đây là hệ thống lọc không khí thông qua việc tạo ra các ion Plasma mang điện tích hút các phân tử gây hại trở về màng lọc và loại bỏ ra ngoài ngay bằng đường nước xả. Theo nghiên cứu, màng lọc này có khả năng lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác. Tất nhiên những mùi hôi từ thức ăn hoặc thuốc lá cũng được loại bỏ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba bằng ion Plasma:

- Bộ sạc ion trong máy hình thành các ion Plasma mang điện tích âm, phân bổ đều vào không gian phòng.

- Các ion điện tích âm sẽ bám vào vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bụi bẩn để tiến hành ion hóa.

- Các phần tử ô nhiễm còn lại sẽ bị đẩy về bản cực thứ hai, tiếp tục bị ion âm đeo bám và ion hóa.

Màng lọc tạo ion Plasma lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác

Màng lọc tạo ion Plasma lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác

>> Top máy lạnh model 2017 mới nhất tại Điện Máy Chợ Lớn

3. Bộ lọc chống nấm móc

Máy lạnh trang bị bộ lọc như một tấm màng hút bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc giúp làm sạch không khí trong phòng. Bộ lọc này có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng.

Bộ lọc chống nấm mốc của máy lạnh Toshiba

Bộ lọc chống nấm mốc của máy lạnh Toshiba

4. Tính năng tự động làm sạch

Hầu như mọi dòng máy lạnh Toshiba đều có tích hợp chức năng tự động làm sạch. Sau khi tắt máy, quạt bên trong bắt đầu hoạt động làm khô dàn lạnh bên trong, giúp giảm độ ẩm về mức cần thiết. Từ đó các vi khuẩn, nấm mốc không có môi trường thuận lợi để sinh sống và phát triển.

Trước tình trạng không khí ngày càng ô nhiễm trầm trọng, công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba được nghiên cứu và áp dụng nhằm mang đến cho người dùng không khí trong lành, tránh tác nhân gây bệnh.

Máy lạnh TOSHIBA 1.0 HP RAS-H10QKSG-V tích hợp công nghệ kháng khuẩn IQA

Máy lạnh TOSHIBA 1.0 HP RAS-H10QKSG-V tích hợp công nghệ kháng khuẩn IQA, bộ lọc chống nấm mốc hiện đại (giá tham khảo 7.690.000 đồng)

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa Toshiba mới có trang bị tính năng kháng khuẩn khử mùi đều có thời gian bảo hành dài lâu, độ bền cao. Đến ngay Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn để chọn mua máy lạnh Toshiba giá rẻ, chính hãng, ưu đãi hấp dẫn.

#DMCL

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật