Danh mục sản phẩm

Các mẫu tivi màn hình lớn đáng chú ý trong năm 2017

872

Năm 2017 là dịp mà người tiêu dùng được chiêm ngưỡng nhiều những thế hệ tivi màn hình lớn có chất lượng hình ảnh vượt trội và sự phá cách trong thiết kế tivi lên ngôi bên cạnh các công nghệ hỗ trợ trải nghiệm xem vượt trội trên màn hình lớn. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn điểm lại các mẫu tivi màn hình lớn đáng chú ý trong năm 2017 nhé!

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch Q7F

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch QA49Q7FAMKXXV

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch QA49Q7FAMKXXV

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch Q7F là chiếc tivi vừa được Samsung ra mắt trong năm 2017. Dòng tivi sở hữu kiểu dáng vô cùng hiện đại và tinh tế

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch Q7F

Smart Tivi QLED Samsung 49 Inch Q7F

Q7F sở hữu màn hình chấm lượng tử Quantum Dot mang lại độ tương phản hoàn hảo bên cạnh công nghệ Q Color và Q HDR. Dòng tivi được trang bị chíp xử lý Q Engine mạnh mẽ mang đến trải nghiệm xem hoàn hảo và công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital Plus mang lại âm thanh chất lượng nhất. Samsung Q7F phiên bản 49” hiện đang có mức giá 36,9 triệu đồng tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn cùng nhiều quà tăng hấp dẫn.

Smart Tivi 4K SAMSUNG 55 Inch MU6500

Smart Tivi 4K SAMSUNG 55 Inch UA55MU6500KXXV

Smart Tivi 4K SAMSUNG 55 Inch UA55MU6500KXXV

Smart Tivi 4K SAMSUNG 55 inch MU6500 sở hữu màn hình 55 inch độ phân giải 4K Ultra HD tích hợp công nghệ HDR và công nghệ sắc màu tinh thể động mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh trung thực.

Công nghệ HDR và công nghệ sắc màu tinh thể

Công nghệ HDR và công nghệ sắc màu tinh thể

MU6500 được thiết kế màn hình cong với kiểu dáng tinh tế nhờ vào kiểu dáng mặt lưng trơn và thiết kế tràn viền ấn tượng.

Dòng tivi được trang bị ông nghệ âm thanh vòm Dolby Digital Plus mang lại âm thanh chất lượng nhất. SAMSUNG 55 Inch MU6500 đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Chợ Lớn với mức giá 33,9 triệu đồng.

Smart Tivi SONY Ultra HD 55 Inch X8500E

Smart Tivi SONY Ultra HD 55 Inch KD-55X8500E VN3

Smart Tivi SONY Ultra HD 55 Inch KD-55X8500E VN3

Smart Tivi SONY Ultra HD 55 Inch X85E dùng thuật toán đèn nền độc đáo tái tạo dải sáng rộng hơn nhiều so với TV LED thông thường với ánh sáng rực rỡ nhất và điểm tối sâu nhất.

Khi được kết hợp với tín hiệu HDR sẽ mang lại trải nghiệm độ sáng lớn hơn nữa trong mọi cảnh quay vì tín hiệu này giúp tăng chất lượng HDR với các dải màu sắc rực rỡ hơn.

Khám phá các thế giới mới với TV Android™

Khám phá các thế giới mới với TV Android™

Bên cạnh đó, Sony X85E được trang bị công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display mang đến dải màu rộng hơn và hình ảnh được tái tạo một cách trung thực.

Sony X85E được tích hợp công nghệ âm thanh ClearAudio Plus và S-Force Front Surround mang đến một chất lượng âm thanh chất lượng đáng kính ngạc. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn với mức giá chỉ 33,9 triệu đồng.

Smart Tivi QLED Màn Hình Cong Samsung 55 Inch Q8C

Smart Tivi QLED Samsung QA55Q8C

Smart Tivi QLED Samsung QA55Q8C

Samsung 55 Inch Q8C là chiếc tivi cao cấp có thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế và sang trọng. Thiết kế không viền 4 Bezel-less cho trải nghiệm hình ảnh không giới hạn.

Phiên bản Q8C có kích thước màn hình 55 inch

Phiên bản Q8C có kích thước màn hình 55 inch cùng độ phân giải Utra HD 4K cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về khả năng trình chiếu hình chất lượng cao, rõ nét. Samsung Q8C được trang bị các công nghệ hình ảnh hiện đại như: QColor, QEngine, UHD Dimming

Phiên bản Q8C có kích thước màn hình 55 inch cùng độ phân giải Utra HD 4K

Phiên bản Q8C có kích thước màn hình 55 inch cùng độ phân giải Utra HD 4K

Màn hình chấm lượng tử Quantum Dot Color, HDR...cho chất lượng hình ảnh tốt nhất đến từng chi tiết, từng chuyển động hình ảnh. Tivi Samsung sử dụng công nghệ âm thanh DTS Premium, Dolby Digital sẽ tái tạo và tinh chỉnh các âm thanh từ nguồn phát một cách chính xác mang đến âm thanh chân thực bên cạnh bộ vi xử lý Q Engine.

Phiên bản Q8C hiện đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Chợ Lớn với mức giá 64,9 triệu đồng cùng nhiều quà tặng ưu đãi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dòng tivi màn hình lớn nổi bật khác đang được phân phối chính hãng tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, mời các bạn xem tại đây.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật