Danh mục sản phẩm

Các bước hẹn giờ giặt cho máy giặt lồng ngang Samsung

1,914

Hẹn giờ giặt trên máy giặt Samsung giúp bạn chủ động cài đặt thời gian hoàn tất cho máy giặt và đem quần áo ra phơi theo ý muốn. Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ giặt trên máy giặt lồng ngang của Samsung qua bài viết dưới đây nhé!

Các bước thiết lập hẹn giờ giặt cho máy giặt lồng ngang Samsung:

Bước 1: Cho quần áo vào lồng giặt, bật nguồn khởi động máy. Chọn chương trình giặt phù hợp với nhu cầu giặt của từng loại quần áo. (Thay đổi cài đặt của các chương trình nếu bạn có nhu cầu như nhiệt độ, vòng vắt hay các chế độ tùy chọn thêm).

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Bước 2: Nhấn nút Delay End (Hẹn giờ kết thúc) liên tục để thiết lập thời gian mà bạn muốn máy kết thúc chuơng trình.

Ví dụ:

Bạn muốn hẹn giờ cho máy giặt từ lúc 10h tối đến 6h sáng máy sẽ kết thúc chương trình giặt, thì thời gian cần thiết lập Delay end là 8h.

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Nếu bạn chọn chương trình sợi tổng hợp thời gian giặt của chương trình là 2h thì sẽ hoạt động theo nguyên lý như hình trên.

Bước 3: Nhấn nút Start/Pause (Chạy/Dừng) và máy giặt sẽ bắt đầu thực hiện chu kỳ giặt và kết thúc theo thời gian bạn đã chọn. Nếu bạn muốn hủy thiết lập chế độ hẹn giờ tắt thì chỉ cần nhấn nút nguồn khởi động lại.

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Hy vọng với hướng dẫn thiết lập hẹn giờ giặt cho máy giặt lồng ngang Samsung vừa chia sẻ, bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy giặt của mình.

Tính năng hẹn giờ giặt là gì?

Hẹn giờ giặt giúp bạn có thể cài đặt thời gian hoàn tất cho máy giặt, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là tiện ích phù hợp cho những người bận rộn. Khi kích hoạt tính năng này, máy sẽ tự động giặt quần áo và khi bạn đi làm việc khác trở về đã có thể thể lấy quần áo ra phơi ngay vô cùng tiện lợi, hạn chế việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

 

 

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Tránh việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt sinh ra mùi hôi nhờ tính năng hẹn giờ giặt trên máy giặt Samsung.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật