Danh mục sản phẩm

Bạn đã biết gì về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin chưa ?

1,131

Vấn đề tiết kiệm điện và sự tiện lợi thoải mái nhất khi sử dụng máy lạnh điều hòa là một trong những nhu cầu luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Daikin đã tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng tiết kiệm được không ít lượng điện năng khi sử dụng. Và cũng xuất phát từ những thấu hiểu người dùng, Daikin đã giới thiệu và tích hợp tính năng cảm biến mắt thần thông minh. Vậy cơ chế hoạt động Cảm biến mắt thần thông minh là gì? Hãy cùng Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao này như thế nào nhé !

Cơ chế hoạt động của Cảm biến mắt thần thông minh như thế nào?

Mắt thần thông minh hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến để dò tìm sự chuyển động trong phòng để tự động điều chỉnh các chế độ phù hợp với không gian, tình hình hoàn cảnh sử dụng máy lạnh nhằm tiết kiệm điện năng tiệu thụ ở mức tối đa mà vẫn không ảnh hưởng đến trải nghiệm nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa

Cơ chế hoạt động của cảm biến mắt thần thông minh

Chi tiết hơn, khi trong phòng có một hoặc hai người, máy lạnh với cảm biến mắt thần thông minh sẽ tự động tăng nhiệt độ lên cho phù hợp để tránh lãng phí điện và tránh gây cho người ngồi trong phòng bị quá lạnh. Ngược lại, trong phòng của bạn nhiều người, máy lạnh sẽ tự động giảm nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ và không khí trong căn phòng luôn phù hợp và mát mẻ nhất, mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Một trong những điểm đáng ăn tiền nhất của cơ chế cảm biến mắt thần thông minh đó chính là hệ thống cảm biến chuyển động của tính năng đến từ hãng Daikin. Cụ thể, máy lạnh sẽ tự động nhận diện trong phòng có người hay không nhờ cảm biến chuyển động để duy trì nhiệt độ ở mức cài đặt phù hợp. Khi không có người, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ, và ngược lại khi có người quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy lạnh trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.

Ưu điểm của cảm biến mắt thần thông minh là gì?

cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa

Những ưu điểm của cảm biến mắt thần thông minh

- Tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

- Làm lạnh hiệu quả.

- Tăng sự thoải mái cho người dùng với nhiệt độ không quá thấp cũng không quá cao sẽ đưa bạn trong trạng thái thư giãn thoải mái nhất khi tận hưởng luồn gió mát lạnh vừa phải từ máy lạnh tỏa ra.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật