Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Mua tủ lạnh Mitsubishi trả góp 0 đồng - chính hãng

Tủ lạnh Mitsubishi là thương hiệu của tập đoàn điện tử gia dụng lớn đến từ Nhật Bản. Tủ lạnh Mitsubishi luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng, đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã và các công nghệ hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng sang trọng

Tủ lạnh Mitsubishi là dòng tủ lạnh cao cấp được thiết kế 5 ngăn vuông vức, tinh tế. Dòng tủ lạnh side by side 6 cánh gây ấn tượng với bề mặt gương với đường viền kim loại ở tay cầm sang trọng, đường viền sắc cạnh ở mép tủ làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn trở nên hiện đại.

Công nghệ cấp đông mềm độc quyền

Tủ lạnh Mitsubishi được ứng dụng công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không bị đông đá, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian rã đông vừa bảo đảm thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng như mới mua về.

Tủ lạnh Mitsubishi Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp tùy theo lượng thực phẩm bên trong tủ, giúp bạn tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Tủ lạnh Mitsubishi với các công nghệ hiện đại kết hợp với thiết kế đẳng cấp có giá thành cao hơn so với các dòng thương hiệu khác, dòng cao cấp có giá khoảng từ 30 triệu – 80 triệu. Đồng thời, sở hữu dung tích lớn, tủ lạnh chính là sự lựa chọn với những gia đình có đông thành viên.