Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 83 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh Darling

Darling là thương hiệu có lịch sử phát triển khá lâu tại thị trường Việt Nam trong việc sản xuất mặt hàng điện tử, gia dụng. Darling tự hào được chứng nhận giải thường Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, do người tiêu dùng bình chọn. Tủ lạnh Darling là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ vào các công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế mẫu mã hiện đại, đa dạng
Tủ lạnh Darling sở hữu bề ngoài hiện đại, tinh tế cùng với tay nắm tủ bóng loáng. Tủ được cấu tạo 2 cánh quen thuộc với người sử dụng: ngăn đá trên và ngăn mát đựng thực phẩm bên dưới.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến
Đồng thời, tủ lạnh Darling còn được nhà sản xuất trang bị công nghệ làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, đồng đều. Ngoài ra, với công nghệ kháng khuẩn hiện đại giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và khử mùi hôi thực phẩm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bảo quản thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tủ lạnh Darling đang được Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn cung cấp với mức giá hấp dẫn. Khi mua hàng tại Điện Máy Chợ Lớn, khách hàng sẽ được tư vấn và hưởng ưu đãi, thêm nhiều phần quà tặng có giá trị khác.