XEM HỆ THỐNG 72 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA TIVI LED

Tivi Led màn hình cong 4K chính hãng giá rẻ, trả góp 0%

Tivi LED màn hình cong hiểu theo nghĩa đơn giản nhất chính là những chiếc Tivi có màn hình được uốn cong theo 1 tiêu chuẩn nhất định thay vì làm phẳng. Hiện tại tiêu chuẩn làm cong của những chiếc màn hình này là cong theo hình tròn bán kính 4.2m. Về cơ bản những sản phẩm Tivi màn hình cong sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, mới lạ hơn cho người xem, độ sâu của hình ảnh tốt hơn, cảm giác mọi thứ rộng lớn hơn.

Ngoài ra đối với màn hình cong thì khoảng cách từ mắt của người xem đến mọi góc của màn hình đều sẽ bằng nhau, do đó mắt bạn sẽ luôn trong trạng thái tĩnh và cảm giác đỡ mỏi hơn khi xem so với những chiếc Tivi màn hình phẳng. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là tính thẩm mỹ khi bạn muốn treo lên tường, nó chỉ thực sự đẹp và hài hòa khi bạn đặt nó trên 1 mặt phẳng.

Hiện tại siêu thị Điện máy Chợ Lớn đang kinh doanh dòng sản phẩm này với mức giá cực kì ưu đãi, chưa đến 10 triệu đồng và kèm theo những quà tặng vô cùng hấp dẫn khi khách hàng mua tại hệ thống. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số 028.3856 3388 (8h30 - 21h00) để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

chuyên trang panasonic

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn