Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

ƯU ĐÃI THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ NAM A BANK CHO ĐƠN HÀNG TỪ 6 TRIỆU ĐỒNG

Đăng lúc 11h 08/01/2021 | 0    2971

I. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank thanh toán tại hệ thống siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

II. Địa điểm khuyến mãi:

Hệ thống siêu thị Điện máy Chợ Lớn và kênh bán hàng trực tuyến www.dienmaycholon.vn

III. Nội dung ưu đãi:

1. Thời gian áp dụng:

- Thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 08/01/2021 đến ngày 04/04/2021 hoặc cho đến khi hết lượt ưu đãi, ưu tiên trường hợp nào đến trước.

2. Đối tượng ưu đãi:

- Tất cả Chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank (Mastercard Standard, Mastercard Gold, Mastercard Platinum, JCB Standard, JCB Platinum, Happy Lady) mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại Điện máy Chợ Lớn.

- Không áp dụng cho KH doanh nghiệp.

3. Địa điểm áp dụng:

- Áp dụng tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc (xem chi tiết tại https://dienmaycholon.vn/) và mua hàng online

4. Nội dung ưu đãi

- Giảm ngay 500,000 VNĐ cho đơn hàng từ 6,000,000 VNĐ khi thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc và tại website www.dienmaycholon.vn.

- Áp dụng cho 100 lượt giao dịch hợp lệ đầu tiên

5. Điều kiện và điều khoản chung

- Mỗi thẻ tín dụng của KH được áp dụng 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình và đầu BIN thẻ được áp dụng bắt đầu bằng: 533147, 524083, 533968, 356519.

- Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng mua bán lẻ. Điện máy Chợ Lớn bảo lưu quyền từ chối áp dụng Chương trình cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Điện máy Chợ Lớn sẽ là quyết định cuối cùng

- Đơn hàng phải có ít nhất 01 sản phẩm giá từ 500.000đ trở lên và thanh toán 100% giá trị hóa đơn tham gia chương trình. Số tiền thanh toán sau cùng của Chủ thẻ phải từ 5.500.000đ (sau khi trừ các ưu đãi, khuyến mãi khác nếu có và giảm 500.000đ) (đã bao gồm VAT)

- KH phải sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank thanh toán tại hệ thống Điện Máy Chợ Lớn và kênh bán hàng trực tuyến www.dienmaycholon.vn để được hưởng ưu đãi.

- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu đã chi hết ngân sách.

- Chủ thẻ tín dụng Nam A Bank khi tham gia chương trình này được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi hiện có tại hệ thống Cao Phong, không tham gia đồng thời chương trình “Trả góp lãi suất 0%”

6. Trị giá:

Chương trình có tổng mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng

IV. Quy định khác

- Khách hàng tham gia chương trình không áp dụng đổi trả hàng, trong trường hợp Khách hàng hoàn trả sản phẩm theo chính sách hiện hành của Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thì mặc nhiên mất quyền lợi của chương trình và không được hoàn khoản giảm giá.

- Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ của Nam A Bank trên máy POS/MPOS tại các Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, không thu phụ phí thanh toán thẻ, không áp dụng cho các giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, đảm bảo khi áp dụng chương trình khuyến mại này, giá thanh toán qua thẻ phải thấp hơn giá thanh toán bằng tiền mặt.

- Chứng từ thanh toán hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn thanh toán thẻ, hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán) và phải cung cấp đầy đủ chứng minh giao dịch khi có yêu cầu của Nam A Bank.

- Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh thẻ, thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của Nam A Bank.

Đánh giá (Có 7 đánh giá)
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Các tin khuyến mãi khác

Đăng Kí Nhận Tin Khuyến Mãi Từ Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 028-3856 3388 để được hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ẩn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ghi chú: Dịch vụ hỗ trợ “ Tư vấn miễn phí ” cho khách hàng hoạt động từ 8h30 - 21h hằng ngày.

Đóng