Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

GIẢM NGAY 500.000Đ KHI MUA SẮM CÙNG THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Đăng lúc 13h 12/11/2021 | 0    2274

1. Thời gian và số lượng ưu đãi

- Áp dụng từ 12.11 đến 31.12.2021, áp dụng cho khách hàng mua sắm thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế FE Credit tại máy POS Siêu thị điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc.

- Tổng lượt ưu đãi toàn chương trình: 199 lượt đầu tiên

2. Quy định thẻ và mặt hàng áp dụng

- Áp dụng tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế  FE Credit mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại Điện máy Chợ Lớn và có số thẻ đầu BIN bắt đầu bằng: 539146, 539597, 356554).

>>> Xem chi tiết tại: https://dienmaycholon.vn/

3. Nội dung áp dụng:

Giảm giá 500,000 đồng cho đơn hàng có giá trị từ 5,000,000 VND trở lên cho chủ thẻ tín dụng quốc tế FE Credit khi mua hàng và thanh toán tại hệ thống cửa hàng Điện máy Chợ Lớn và website https://dienmaycholon.vn/.

4. Điều kiện và điều khoản chung

-  Mỗi thẻ được hưởng tối đa  ưu đãi 01 (một) lần trên mỗi kênh bán hàng của Cao Phong trong suốt thời gian diễn ra Chương trình.

- Đơn hàng phải có ít nhất 01 sản phẩm giá từ 500.000đ trở lên.

- Khách hàng không được tách hóa đơn thanh toán để nhận được ưu đãi.

- Chương trình ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn khi hết suất.

- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

- Ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác của Điện máy Chợ Lớn.

- Chủ thẻ tín dụng quốc tế FE Credit được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất.

5. Các quy định khác

-  Khách hàng tham gia chương trình không áp dụng đổi trả hàng, trong trường hợp Khách hàng hoàn trả sản phẩm theo chính sách hiện hành của Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thì mặc nhiên mất quyền lợi của chương trình và không được hoàn khoản giảm giá.

- Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh thẻ, thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của FE Credit.

- Chứng từ thanh toán hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn thanh toán thẻ, hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán) và phải cung cấp đầy đủ chứng minh giao dịch khi có yêu cầu của FE Credit

- Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ của FE Credit trên máy POS/MPOS tại các Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn và trên website https://dienmaycholon.vn/, không thu phụ phí thanh toán thẻ, không áp dụng cho các giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, đảm bảo khi áp dụng chương trình khuyến mại này, giá thanh toán qua thẻ phải thấp hơn giá thanh toán bằng tiền mặt.

Đánh giá (Có 1 đánh giá)
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Các tin khuyến mãi khác

Đăng Kí Nhận Tin Khuyến Mãi Từ Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 028-3856 3388 để được hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ẩn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ghi chú: Dịch vụ hỗ trợ “ Tư vấn miễn phí ” cho khách hàng hoạt động từ 8h30 - 21h hằng ngày.

Đóng