Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

BLACK FRIDAY – NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI CÙNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ NAM A BANK

Đăng lúc 15h 23/11/2021 | 0    1264

 

1. Thời gian và số lượng ưu đãi

- Áp dụng từ 22.11 đến 28.12.2021, áp dụng cho khách hàng mua sắm thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank tại máy POS Siêu thị điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc (Bao gồm Online).

- Tổng lượt ưu đãi toàn chương trình: 30 đơn hàng đầu tiên (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết lượt ưu đãi)

- KHÔNG áp dụng ưu đãi giảm giá 500.000đ cho đơn hàng từ 5.000.000đ

2. Quy định thẻ và mặt hàng áp dụng

-  Tất cả Chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank (Mastercard Standard, Mastercard Gold, Mastercard Platinum, JCB Standard, JCB Platinum, Happy Lady) mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại Điện máy Chợ Lớn và có số thẻ đầu BIN bắt đầu bằng: 533147, 524083, 533968, 356519.

- Không áp dụng cho KH doanh nghiệp.

>>> Xem chi tiết tại: https://dienmaycholon.vn/

3. Nội dung áp dụng:

- Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho đơn hàng từ 8.000.000 VNĐ khi thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc và tại website https://dienmaycholon.vn/.

Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đang được kinh doanh tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn. Ngoại trừ:

    + Kênh offline: Không áp dụng cho các dòng sản phẩm điện máy lớn loại D, gia dụng loại C, D và hàng HDI loại KC.

    + Kênh online: Không áp dụng cho các dòng sản phẩm điện máy lớn loại B, gia dụng loại B.

4. Điều kiện và điều khoản chung

-  Mỗi chủ thẻ hợp lệ chỉ nhận ưu đãi tối đa 01 (một) lần trong suốt chương trình.

- Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng mua bán lẻ. Điện máy Chợ Lớn bảo lưu quyền từ chối áp dụng Chương trình cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại.

- Đơn hàng phải có ít nhất 01 sản phẩm giá từ 1.000.000đ trở lên và thanh toán 100% giá trị hóa đơn tham gia chương trình. Số tiền thanh toán sau cùng của Chủ thẻ phải từ 7.000.000đ (sau khi trừ các ưu đãi, khuyến mãi khác nếu có và giảm 1.000.000đ) (đã bao gồm VAT)

- KH phải sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank thanh toán tại hệ thống Điện Máy Chợ Lớn và kênh bán hàng trực tuyến www.dienmaycholon.vn để được hưởng ưu đãi.

- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

- Nếu phát sinh sản phẩm hoàn/hủy/đổi trả trong đơn hàng, Điện máy Chợ Lớn sẽ thu hồi ưu đãi của sản phẩm hoàn/hủy/đổi trả. Các sản phẩm còn lại trong đơn hàng vẫn được áp dụng ưu đãi nếu đáp ứng đủ điều kiện của chương trình.

- Chủ thẻ tín dụng Nam A Bank khi tham gia chương trình này được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi hiện có tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn và chương trình “Trả góp lãi suất 0%”.

5. Các quy định khác

-  Khách hàng tham gia chương trình không áp dụng đổi trả hàng, trong trường hợp Khách hàng hoàn trả sản phẩm theo chính sách hiện hành của Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thì mặc nhiên mất quyền lợi của chương trình và không được hoàn khoản giảm giá.

- Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh thẻ, thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của Nam A Bank.

- Chứng từ thanh toán hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn thanh toán thẻ, hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán) và phải cung cấp đầy đủ chứng minh giao dịch khi có yêu cầu của Nam A Bank

- Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ của Nam A Bank trên máy POS/MPOS tại các Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, không thu phụ phí thanh toán thẻ, không áp dụng cho các giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, đảm bảo khi áp dụng chương trình khuyến mại này, giá thanh toán qua thẻ phải thấp hơn giá thanh toán bằng tiền mặt.

Đánh giá (Có 1 đánh giá)
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Các tin khuyến mãi khác

Đăng Kí Nhận Tin Khuyến Mãi Từ Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 028-3856 3388 để được hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ẩn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ghi chú: Dịch vụ hỗ trợ “ Tư vấn miễn phí ” cho khách hàng hoạt động từ 8h30 - 21h hằng ngày.

Đóng