Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

giftcard - thẻ quà tặng

- Bạn đã có quà tri ân tặng khách hàng thân thiết?

- Hay món quà ấn tượng cho ngày tân gia ?

- Chọn quà ngày cưới sao cho đặc biệt?

- Sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp muốn tạo sự bất ngờ?

- Hay món quà tế nhị tặng đối tác kinh doanh?

Hãy để Giftcard – Thẻ quà tặng từ Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn giúp bạn thực hiện điều đó 1 cách dễ dàng.

  

Giftcard - Thẻ quà tặng là sản phẩm mới của Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn không chỉ là món quà thiết thực mà còn là một món quà tinh tế, sang trọng đối với người tặng và người nhận. Với Giftcard – Thẻ quà tặng Điện Máy Chợ Lớn người nhận có thể tùy thích mua bất kỳ sản phẩm bạn yêu thích tại Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn . Với hơn 10.000 sản phẩm đủ tất cả các ngành hàng: Điện tử, điện lạnh, gia dụng, vi tính, viễn thông, điện thoại di động và Nội thất người nhận sẽ hài lòng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh sự tiện lợi này, các cá nhân, tổ chức, công ty đều có thể mua Giftcard - Thẻ quà tặng Điện Máy Chợ Lớn để tặng bạn bè, người thân, khách hàng… vào bất kỳ dịp nào mà bạn muốn.

Ưu điểm của Giftcard - Thẻ Quà Tặng Điện Máy Chợ Lớn

Giftcard – Thẻ quà tặng Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với những phiếu quà tặng thông thường nên rất tiện lợi cho cả người trao và người nhận:

-  Mệnh giá linh động: Quý khách có thể mua Giftcard với mệnh giá tùy thích, tối thiểu 300.000đ và tối đa 3.000.000đ.

- Tích lũy số dư: Sau mỗi lần sử dụng Giftcard để mua hàng mà vẫn còn tiền dư thì số dư đó vẫn được tích lũy trong tài khoản Giftcard và được sử dụng cho lần mua sau. Hoặc bạn có thể nạp tiền vào Giftcard bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Hạn sử dụng lâu dài: Thời gian sử dụng Giftcard lên đến 1 năm kể từ lần kích hoạt đầu tiên hoặc lần giao dịch nạp tiền sau cùng.

- Thiết kế sang trọng: Thiết kế nhỏ gọn giống thẻ ATM, sang trọng, nhỏ gọn và thích hợp mang theo bên người mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ mua Giftcard

- Liên hệ trực tiếp tại Quầy thu ngân hoặc Quầy Thành viên thân thiết tại bất kỳ hệ thống Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn.

- Đặt mua Giftcard qua số điện thoại: (028) 3856 3388