XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY SấY TóC

Mua bán máy sấy tóc tạo ion, công nghệ hiện đại, khuyến mãi lớn

Máy sấy tóc tạo ion là vật dụng cần thiết cho cả nhà. Ngoài công dụng tạo kiểu, làm đẹp cho tóc, bạn còn cần máy sấy để làm khô tóc mỗi khi gội đầu vào tối muộn để tránh mắc các bệnh cảm cúm, viêm xoang hay nấm ngứa da đầu, nhất là đối với trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.


Thực tế cho thấy thường xuyên sử dụng máy sấy lại làm tóc khô trông thiếu sức sống và dễ xơ rối. Vì vậy, các nhà sản xuất đã chế tạo loại máy sấy ion giúp chăm sóc cho mái tóc của bạn ngay cả trong lúc sấy. Nhờ tính năng điều tiết ion, những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì bề mặt để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Sấy với máy sấy tóc ion, mái tóc của bạn sẽ bóng mượt thật đẹp và không bị xơ rối.


Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực thiết bị điện nói chung và máy sấy nói riêng, các nhãn hàng nổi tiếng như Panasonic, Philips, Bluestone, Comet hay Simplehome đều có những bí quyết sản xuất riêng để nâng cao tuổi thọ sản phẩm, độ an toàn cho người dùng, cũng như thêm nhiều tiện ích để trải nghiệm sản phẩm của người sử dụng thêm hoàn hảo.

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

chuyên trang panasonic

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn