XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Máy sấy tóc PANASONIC

Máy sấy tóc Panasonic là vật dụng cần thiết cho cả nhà. Ngoài công dụng tạo kiểu, làm đẹp cho tóc, bạn còn cần máy sấy để làm khô tóc mỗi khi gội đầu vào tối muộn nhằm tránh mắc các bệnh cảm cúm, viêm xoang hay nấm ngứa da đầu, nhất là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tuy nhiên, là thiết bị điện có nguy cơ cháy nổ cao do đặc trưng cấu tạo dễ xảy ra sự cố nên khi mua máy sấy tóc, bạn nhất định phải chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn.


Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực thiết bị điện nói chung và máy sấy nói riêng, Panasonic là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường mà bạn có thể an tâm chọn mua sản phẩm cho gia đình sử dụng. Máy sấy mang thương hiệu Panasonic không chỉ được thiết kế an toàn và lắp ráp từ những phụ kiện chất lượng, cho thời hạn sử dụng lâu bền mà còn liên tục được cải tiến thêm nhiều tiện ích khác như: sấy ion, sấy mát hay thiết kế gấp gọn, … để mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người sử dụng.


Hoạt động vì mục tiêu mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn – Một thế giới tươi đẹp hơn”, Panasonic luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm. Vì vậy, chọn lựa sản phẩm mang thương hiệu Panasonic, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. 

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

chuyên trang panasonic

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn