XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Mua máy nước nóng Electrolux giá rẻ chính hãng online

Máy nước nóng Electrolux được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thụy Điển. Máy có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và được nhiều khách hàng tin dùng bởi các tính năng vượt trội, kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao và hiệu quả làm nóng ở mức cao.

Thiết kế hiện đại, tiện ích
Các dòng máy nước nóng Electrolux có thiết kế hiện đại, sang trọng với sắc trắng làm chủ đạo. Kiểu dáng của máy có đặc điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt cho hầu hết các loại phòng tắm. Máy có hai loại là máy gián tiếp và trực tiếp phù hợp với cả phòng tắm thông thường và phòng tắm có bồn.

Đặc điểm vượt trội
Khi sử dụng máy nước nóng Electrolux, người dùng có thể dùng nước nóng ngay mà không cần đợi lâu vì máy được trang bị cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở. Sản phẩm có nhiều loại dung tích và công suất giúp người dùng lựa chọn dễ dàng, sao cho phù hợp với nhu cầu gia đình. Máy có tính an toàn cao nhờ hệ thống chống điện giật ELCB, chống bỏng TSS. Ngoài ra, máy còn sở hữu hệ thống cảm biến tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao hoặc điện bị rò rỉ.

Mức giá đa dạng
Sản phẩm có mức giá đa dạng phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình. Bạn chỉ cần khoảng hơn 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc máy nước nóng Electrolux.

tham gia mua tai chuyen trang Panasonic cung Dien May Cho Lon

chuyn trang panasonic

tham gia mua tai chuyen trang Panasonic cung Dien May Cho Lon