Danh mục sản phẩm
Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-P50J 240
Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-P50J 240 0

Tính năng nổi bật:

  • Phạm vi hoạt động: 33m2
  • Công suất tạo ẩm: ~520 Ml/giờ
  • Lưu lượng gió: 1.0 - 5.0 m3/phút
  • Điện năng tiêu thụ: 4W - 45W
  • Remote điều khiển từ xa tiện lợi

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-P50J 240

Thương hiệu: Hitachi

Mã sản phẩm : 143578

Có 0 đánh giá
Giá bán
8.990.000đ
9.590.000đ
(Tiết kiệm:600.000đ)

Độc quyền tại
Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Xem thêm thông số kỹ thuật

Lọc khí cực nhanh.

Máy lọc không khí HITACHI EP-P50J 240 có công suất lọc bụi áp dụng cho phòng có diện tích lên đến 33m2. Lọc không khí cực nhanh với thể tích khí lớn 5m3 trong mỗi phút. Máy có thể đặt ở mọi không gian, thuận tiện cho người sử dụng. Khả lọc bụi diện rộng và hiệu quả. Đã được kiểm định với Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) về việc làm giảm phơi nhiễm với các tác nhân gây dị ứng.

Vận hành êm ái.

Cũng tương tự như các loại máy khác của Hitachi máy có thiết kế đặc biệt giảm tiếng ồn khi hoạt động. Nếu như bạn muốn tiết kiệm năng cho gia đình thì máy là sự lựa chọn hàng đầu vì chế độ Eco giúp giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 36%. Với những tính năng tiện dụng trên nên Hitachi vẫn là hãng sản xuất máy lọc không khí xuất sắc nhất trong lòng người tiêu dùng.

Bộ lọc HEPA.

Máy lọc không khí trang bị bộ lọc khử mùi Catechin, chống dị ứng HEPA. Mùi được khử gồm: mùi động vật, mùi thuốc lá, thức ăn, mùi nhà vệ sinh, cống thoát nước. Bộ lọc HEPA lọc bụi hiệu quả, hơn 99.97% bụi ở kích thước 0.3μm. Tuổi thọ của màng HEPA từ 3-10 phụ thuộc mức độ ô nhiễm của vùng. Khi có máy lọc thì môi trường sống được cải thiện, không khí trong ngôi nhà sẽ trở nên trong sạch và thoáng mát hơn.

Chức năng tạo ẩm.

Chức năng trên của máy có tác dụng tự động dò tìm và cảnh báo độ ẩm hiện tại trong không khí đồng thời tự động điều chỉnh tốc độ và chế độ hoạt động của máy để cân bằng độ ẩm không khí trong căn phòng của bạn. Giúp làn da và tóc ẩm mịn, không bị khô hay mất nước, qua đó còn giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến tai mũi họng.

Xem thêm tính năng sản phẩm

Hiện tại chưa có videos

Chúng tôi đang cập nhật trong thời gian sớm nhất.