Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Máy hút bụi PANASONIC giá rẻ, chính hãng, khuyến mãi hấp dẫn.

Máy hút bụi Panasonic là món quà đặc biệt của ngành gia dụng dành tặng dành cho chị em nội trợ. Bởi lẽ, chiếc máy là công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực cho việc vệ sinh nhà ở hàng ngày.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi Panasonic 

Nếu dùng chổi, các kẽ hở của sợi chổi cũng như quá trình di chuyển dài đến nơi tập trung rác sẽ làm cát bụi vươn vãi dọc đường mà dù có cố gắng thế nào bạn cũng không quét sạch được tất cả. Trong khi đó, máy hút bụi làm sạch bằng cách dùng máy bơm không khí tạo ra một phần chân không hút bụi bẩn vào trong. Sau đó, rác và bụi được chứa trong một túi đựng hoặc trộn vào luồng không khí và xử lý sau. Như vậy, thu gom bụi bằng máy hút bụi không chỉ không bị sót bụi mà bụi sau khi được hút vào cũng không thể rơi vãi ra ngoài được.

Tính năng đặc biệt 

- Nhờ lực hút mạnh, máy hút bụi còn giúp bạn làm sạch sâu những bề mặt khó vệ sinh bằng các phương pháp thông thường như: nệm, thảm lông,… Ngoài ra, các không gian cao, nhỏ hẹp khó quét dọn hay lau chùi như: trần nhà, kẹt tủ, gầm giường,… cũng sẽ dễ làm sạch hơn với máy hút bụi.
- Nhãn hàng Panasonic với khẩu hiệu hoạt động: “A better life – A better word” (Một cuộc sống tốt đẹp hơn – Một thế giới tươi đẹp hơn) là nhãn hàng đi đầu trong các phát minh hỗ trợ cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, các sản phẩm gia dụng được sản xuất bởi Panasonic luôn nổi trội bởi độ bền, tính an toàn và thiết kế đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng.

Nếu đang có ý định lựa chọn cho gia đình chiếc máy hút bụi ưu việt, máy hút bụi Panasonic là nhãn hàng bạn nên ưu tiên xem xét!