Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

KINH NGHIỆM MUA MáY HúT BụI

Mua máy hút bụi giá rẻ, nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Máy hút bụi là món quà đặc biệt của ngành gia dụng dành tặng dành cho chị em nội trợ. Bởi lẽ, chiếc máy là công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực cho việc vệ sinh nhà ở hàng ngày.

Nguyên lý hoạt động
Nếu dùng chổi, các kẽ hở của sợi chổi cũng như quá trình di chuyển dài đến nơi tập trung rác sẽ làm cát bụi vương vãi dọc đường mà dù có cố gắng thế nào bạn cũng không quét sạch được tất cả. Trong khi đó, máy hút bụi làm sạch bằng cách dùng máy bơm không khí tạo ra một phần chân không hút bụi bẩn vào trong. Sau đó, rác và bụi được chứa trong một túi đựng hoặc trộn vào luồng không khí và xử lý sau. Như vậy, thu gom bụi bằng máy hút bụi không chỉ không bị sót bụi mà bụi sau khi được hút vào cũng không thể rơi vãi ra ngoài được.

Tiện ích của máy hút bụi
Nhờ lực hút mạnh, máy hút bụi còn giúp bạn làm sạch sâu những bề mặt khó vệ sinh bằng các phương pháp thông thường như: nệm, thảm lông,… Ngoài ra, các không gian cao, nhỏ hẹp khó quét dọn hay lau chùi như: trần nhà, kẹt tủ, gầm giường, … cũng sẽ dễ làm sạch hơn với máy hút bụi.

Theo số liệu bán hàng của siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn, hiện nay, sản phẩm máy hút bụi của các hãng Samsung, Toshiba, Sharp, Aqua, Panasonic, Midea, Electrolux, Hitachi, Karcher và Zelmer là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Đồng thời, chất lượng sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thiết kế. Thế nên, nếu có ý định mua cho gia đình chiếc máy hút bụi để không gian sống thêm sạch, bạn hãy chọn các hãng uy tín này!