Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Máy ép trái cây Comet chính hãng, công suất lớn, tiết kiệm điện

Máy ép trái cây Comet với động cơ vận hành mạnh mẽ, chất liệu an toàn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ, hứa hẹn sẽ trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình của bạn. Là hãng gia dụng xuất hiện tại Việt Nam vào những năm 90, Comet đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến phục vụ cho sinh hoạt của gia đình Việt.

Đặc điểm nổi bật

- Thiết kế máy ép trái cây Comet được nghiên cứu khá kỹ lưỡng trước khi được cho ra mắt, chính vì vậy về kiểu dáng, màu sắc đều phù hợp đại đa số gia đình Việt.
- Tích hợp tính năng ngắt điện tự động trong trường hợp người dùng cho quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc hoặc thiết bị làm việc quá tải. Điều này không chỉ đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm mà còn giúp tránh các trường hợp cháy nổ gây nguy hiểm đến người dùng.
- Thiết kế thông minh với hai tốc độ sử dụng: một chế độ dành để xay ép các loại rau củ quả mềm, chế độ còn lại dùng cho các thực phẩm cứng hơn.
- Công suất hoạt động mạnh mẽ từ 200W trở lên, xay ép nhanh chóng các loại thực phẩm tối đa, tăng lượng nước được ép ra nhiều hơn.
- Phần vỏ, lưới lọc và lưỡi xay đều được làm từ chất liệu cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Động cơ vận hành êm ái, không gây ra nhiều tiếng động khó chịu.