Danh mục sản phẩm

Máy ép trái cây Braun chính hãng, chất lượng cao, giá hợp lý

Máy ép trái cây Braun là một sản phẩm gia dụng thông minh mà các bà nội trợ không thể thiếu trong gian bếp của mình. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, màu sắc trang nhã và tinh tế đi cùng công suất mạnh mẽ nhưng vận hành khá êm ái, bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo những món nước giàu dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.


Thiết kế tinh tế, sang trọng
Máy ép trái cây Braun có vẻ ngoài toát lên sự sang trọng, tinh tế đầy cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các chi tiết, đường nét được trau chuốt kỹ lưỡng và kết hợp với nhau một cách hài hòa, đem đến sự sang trọng cho không gian căn bếp của ngôi nhà bạn.


Công suất lớn, tốc độ ép hoàn hảo
Với công suất lớn, khi người dùng đưa thực phẩm vào xay ép, trục quay sẽ đưa thực phẩm vào ép sát vào lưỡi xay, không có bất kỳ khoảng cách và sự ma sát nào. Điều này giúp chất dinh dưỡng chứa trong thực phẩm gần như được giữ lại hoàn hảo sau khi ép.


Bộ lọc bã bằng thép không gỉ
Bộ lọc bằng thép không gỉ của máy ép trái cây Braun có thiết kế lưới lọc cực nhuyễn độc đáo giúp ép nhuyễn và cho nước nhiều hơn gần 6 lần so với máy ép truyền thống.

Xem thêm Thu gọn