Danh mục sản phẩm

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

3,637

Một vấn đề mà những “tín đồ” của nước ép trái cây thường gặp chính là tình trạng mất chất dinh dưỡng do nhiệt ma sát sản sinh từ máy ép ly tâm thông thường và lượng nước còn bị giữ lại ở xác trái cây khá nhiều. Hiểu được vấn đề của người dùng, Panasonic đã chế tạo ra dòng máy MJ-500SRA với công nghệ ép chậm, ép kiệt để cho ra lượng nước ép nhiều hơn, cho vị nước ép đậm đà và bảo toàn lượng dinh dưỡng trong trái cây.

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

1. Trục vít đột phá cho thành phẩm đậm đặc, thơm ngon.

Panasonic MJ-L500SRA là chiếc máy ép trái cây sử dụng công nghệ ép chậm, không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít để nghiền trái cây bên trong với tốc độ đã được nghiên cứu: 45 vòng/ phút. Sức mạnh từ trục vít sẽ nghiền nát nguyên liệu bên trong, đảm bảo toàn vẹn chất dinh dưỡng cho sản phẩm cuối cùng.

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

Trục vít đột phá cho thành phẩm đậm đặc, thơm ngon.

Đặc biệt, phần đáy được làm từ thép không gỉ với áp lực mạnh, máy có thể ép được đến giọt cuối cùng tất cả các loại trái cây, rau xanh, thậm chí những nguyên liệu cứng như củ gừng, cần tây. Nhờ đó máy ép cho ra lượng nước nhiều hơn và đậm đặc thơm ngon hơn so với các dòng máy ép li tâm thông thường.

2. Giữ trọn dinh dưỡng.

Đa số các dòng máy ép thông thường trên thị trường sử dụng mâm xoay gắn mô-tơ tốc độ cao để mài nhỏ các thành phần hoa quả khi đưa vào máy. Phương pháp truyền thống này có một điểm yếu là trái cây khi được cắt với tốc độ cao sẽ tạo ra ma sát sinh nhiệt, dẫn tới các dưỡng chất, vitamin trong củ quả bị mất đi. Hơn nữa chỉ ép ra nước, khiến nhiều chất dinh dưỡng bị giữ lại ở bã quả.

Cho nên máy ép Panasonic MJ-L500SRA đã khắc phục được điểm yếu này bằng công nghệ trục vít. Máy không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít từ từ đưa trái cây vào, không có lực ly tâm và ma sát nên giữ được cấu trúc các dưỡng chất và bảo toàn lượng vitamin trong củ quả. Lượng nước thu được gấp đôi mà lượng bã chỉ xấp xỉ 1/3 so với các dòng máy thường gặp, thành phẩm nước ép tươi màu, đậm đặc và giữ được hương vị lâu hơn

3. Nước trái cây tươi ngon, đậm đặc và không bị tách nước.

Một điều cần lưu ý nữa là khi ép trái cây bằng mô-tơ tốc độ cao không khí sẽ lọt vào các thành phần nguyên liệu, cộng với tác động nhiệt sinh ra từ ma sát với lưỡi dao sẽ dẫn tình trạng nước ép nhanh bị oxi hóa khi thành phẩm. 

Ngược lại, máy ép Panasonic MJ-L500SRA chỉ dùng lực ép của trục vít, ma sát sẽ giảm đáng kể, nhưng vẫn xử lý được đa dạng nguyên liệu, đảm bảo chất dinh dưỡng trong mọi loại rau củ và hoa quả được lưu giữ tối đa. Điều này không chỉ giúp ly nước ép có màu sắc tươi ngon hơn mà hương vị cũng đậm đặc, để lâu cũng khó bị tách nước.

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

Nước trái cây tươi ngon, đậm đặc và không bị tách nước.

4. Thêm phụ kiện cho những ly kem mát lạnh mùa hè.

Không chỉ là nước ép trái cây, thiết bị còn có thể chế biến ra những ly kem trái cây mát lạnh. Ví dụ, bạn đang muốn làm kem trái cây để giải nhiệt cái nóng mùa hè? Tất cả những gì bạn cần làm là thay phụ kiện xay nhuyễn trái cây đông lạnh, sau đó thực hiện theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đông lạnh trái cây (ví dụ: xoài, chuối,…)

Bước 2: Cho trái cây đông lạnh vào máy ép

Bước 3: Ép và thưởng thức món đá bào trái cây ngon tuyệt, giải nhiệt ngày nóng

Trọn vẹn dưỡng chất với công nghệ ép chậm, đột phá đến từ máy ép trái cây Panasonic MJ-L500SRA.

Thêm phụ kiện cho những ly kem mát lạnh mùa hè.

Một điểm cộng lớn cho Panasonic vì đã tạo ra chiếc máy tiện dụng, nhưng vẫn vô cùng đơn giản cho mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

5. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Máy ép được trang bị nắp chống rỉ cho ống dẫn nước ép, đảm bảo vệ sinh và ngăn nước ép rơi xuống sau khi sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian lau chùi bề mặt đăt máy. Ngoài ra, máy được thiết kế cực nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với mọi diện tích căn bếp.

6. Tổng kết.

Máy là sản phẩm được Panasonic nghiên cứu để giải quyết vấn đề mà máy ép truyền thống không làm được: ép kiệt nước các loại rau, củ và bảo toàn chất dinh dưỡng bị phá hủy bới nhiệt. Máy sở hữu công nghệ ép chậm đột phá, bằng cách dùng trục vít ép ở tốc độ vừa đủ, nguyên liệu sẽ được nghiền nát mà vẫn lưu giữ độ tươi ngon, không bị tách nước. Đây là chiếc máy phù hợp dành cho những người yêu thích uống nước ép từ rau củ, trái cây và quan tâm đến sự toàn vẹn của dinh dưỡng khi chế biến nước ép.

Panasonic Máy ép chậm MJ-L500SRA

Giá khuyến mãi:
5.590.000đ
Quà tặng trị giá 8.000.000đ

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật