Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về Multi Touchpad trên laptop

1,057

Multi Touchpad là một công nghệ rất phổ biến hiện nay dành cho các dòng laptop từ tầm thấp đến cao cấp. Từ Touchpad theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là bàn rê cảm ứng đa điểm và là một trong những công nghệ không thể thiếu hiện nay. 

Multi Touchpad trên laptop

Multi Touchpad trên laptop

Multi Tochpad trên laptop là gì?

Muilti Touchpad là tính năng hỗ trợ cảm ứng đa chạm trên chuột của laptop hay còn gọi là chuột cảm ứng trên laptop. Multi Touchpad được phát triển trên công nghệ cảm ứng điện dung, sẽ hoạt động khi có ngón tay người tiếp xúc. Bằng cách sử dụng những ngón tay đè lướt trên bề mặt touchpad thông qua dòng điện truyền từ ngón tay. 

Multi Touchpad trên bàn phím laptop

Multi Touchpad trên bàn phím laptop

Vật liệu cấu thành nên Multi Touchpad 

Hầu hết trên các Touchpad được trang trị trên các laptop hiện nay được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh. Tùy vào đối tượng và phân khúc của các dòng laptop mà mỗi hãng sẽ trang bị cho các sản phẩm của mình các Multi Touchpad  với nhiều chất liệu khác nhau. Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng Surface Pro của Microsoft hoặc Macbook thì bạn sẽ thấy sự khác biệt trong từng vật liệu làm nên Multi Touchpad. 

Multi Touchpad có mang lại sự khác biệt cho các hãng sản xuất hay không?

Những tính năng của Multi Touchpad đem lại sự tiện lợi cho người dùng

Những tính năng của Multi Touchpad đem lại sự tiện lợi cho người dùng

Ngày nay, khi mà RAM, CPU, màn hình ngày càng rẻ, tốc độ truyền tải dữ liệu, tốc độ chip của từng sản phẩm không chênh lệch nhiều thì touchpad là một trong những bí ẩn và là nơi đặt rất nhiều các tính năng hữu ích có thể quyết định đến khả năng mua hàng của khách hàng. 

Tác dụng của Multi Touchpad đối với người tiêu dùng

Hầu hết mọi người sử dụng laptop xách tay thì Multi Touchpad là một phần không thể thiếu bởi những tính tiện lợi mà nó mang lại. Touchpad sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong cuộc sống khi không phải lúc nào cũng phải kè kè con chuột bên mình. 

Bàn rê cảm ứng đa điểm Touchpad mang lại nhiều sự tiện lợi

Bàn rê cảm ứng đa điểm Touchpad mang lại nhiều sự tiện lợi

Với nhiều người, bàn rê cảm ứng đa điểm Touchpad như là một con chuột đính kèm vào laptop giúp bạn dễ dàng và gọn gàng trong khi sử dụng. Và đây là một câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi: “Liệu Multi Touchpad trên laptop có thực sự cần thiết? “ 

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật