Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về màn hình Super LCD trên các thiết bị di động

669

Màn hình  Super LCD là một công nghệ màn hình nổi trội hiện nay và là một biến thể của công nghệ màn hình LCD truyền thống được trang bị lên các smartphone cao cấp của HTC và LG. Vậy màn hình Super LCD có gì đặt biệt? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

 

Màn hình Super LCD là gì?

Tìm hiểu về màn hình Super LCD trên các thiết bị di động

Màn hình Super LCD khi so sánh với các màn hình khác

Công nghệ màn hình Super LCD là công nghệ bán dẫn dạng phim mỏng với đèn nền phát sáng các điểm ảnh trên màn hình. Màn hình LCD này sử dụng VSPEC III cho phép góc nhìn ra 160 độ ở cả 4 góc nhìn (trên, dưới, phải, trái) và mang lại độ tương phản màu sắc tốt hơn, đồng thời ảnh cũng trở nên sinh động và rõ nét hơn dưới ánh sáng măt trời. 

Ưu điểm của màn hình Super LCD

Tìm hiểu về màn hình Super LCD trên các thiết bị di động

Ưu điểm của màn hình Super LCD

Màn hình Super LCD được ứng dụng rộng rãi trên những smartphone cao cấp đến từ Apple, LG, HTC. Lý do cho việc màn hình Super LCD được ứng dụng rộng rãi như vậy đó chính là chất lượng màn hình này cho ra chất lưởng rất tốt: Super LCD có độ tượng phản tốt hơn, màu sắc sinh động hơn và hiển thị dưới ánh sáng mặt trời dễ nhìn hơn so với màn hình AMOLED.

Nhược điểm của màn hình Super LCD

Công nghệ màn hình Super LCD tuy có rất nhiều những ưu điểm, nhưng để đánh đổi được những ưu điểm đó thì màn hình này tỏ ra tốn rất nhiều năng lượng, lượng pin hao hụt lớn.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật