Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

1,488
Thương hiệu điện thoại hàng đầu - Samsung đã chính thức giới thiệu đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới dòng điện thoại cao cấp Galaxy S10 và S10 plus với những cải tiến đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Nổi bật nhất trong số đó là công nghệ màn hình lần đầu tiên được áp dụng Dynamic AMOLED. Hãy cùng siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu xem công nghệ màn hình mới này có gì đặc biệt nhé!

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

1. Công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

Dynamic AMOLED là một công nghệ màn hình độc quyền, hoàn toàn mới do chính Samsung nghiên cứu và phát triển, công nghệ này giúp cho màn hình hiển thị đạt chuẩn HDR10+, một công nghệ HDR tiên tiến nhất được xây dựng dựa trên những thế mạnh của các nền tảng HDR trước đây.

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

Công nghệ màn hình Dynamic AMOLED do chính Samsung nghiên cứu và phát triển

2. Những ưu điểm nổi bật của Dynamic AMOLED?

Công nghệ màn hình này sử dụng Dynamic Tone Mapping (kỹ thuật điều chỉnh dải sắc thái màu sắc) để xử lý cũng như tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc hiển thị cho từng khung hình khác nhau, giúp cho người dùng có thể cảm nhận được chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

Người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Ngoài ra công nghệ này cũng giúp hạn chế lên đến 42% ánh sáng xanh phát ra từ màn hình, phù hợp hơn với chuẩn Eye Comfort. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy đỡ mỏi mắt hơn khi sử dụng trong khoảng thời gian dài và cảm giác sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn vào ban đêm nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh.

Bên cạnh đó công nghệ màn hình này cũng hỗ trợ thêm công nghệ mở khóa vân tay trực tiếp trên màn hình thông qua sóng siêu âm lần đầu tiên được áp dụng trên điện thoại.

Tìm hiểu về công nghệ màn hình Dynamic AMOLED

Công nghệ màn hình Dynamic AMOLED hỗ trợ tốt hơn cho tính năng mở khóa vân tay trên màn hình

Công nghệ này mang lại khả năng phân tích nhanh hơn và chính xác hơn các đường viền 3D trên vân tay người dùng, giúp hạn chế tối đa tình trạng bị đánh lừa bằng những ảnh vân tay 2D, mang lại sự bảo mật tốt hơn dành cho khách hàng sử dụng.

>>> Tham khảo thông tin, giá bán một số mẫu điện thoại di động Samsung hiện đang được kinh doanh tại siêu thị.

Trên đây là những thông tin về công nghệ màn hình hoàn toàn mới - Dynamic AMOLED lần đầu tiên được Samsung áp dụng lên các sản phẩm của mình. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Hữu Phước

#DMCL

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật