Danh mục sản phẩm

Tại sao nên mua máy lọc nước RO?

1,000

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có quá nhiều các thương hiệu cùng với vô vàn những sản phẩm máy lọc nước bên cạnh các công nghệ và chức năng khác nhau khiến cho người dùng lúng túng trong việc chọn lựa một chiếc máy lọc nước phù hợp. Trong đó, máy lọc nước RO nổi bật hơn cả với nhiều những ưu điểm. Vậy máy lọc nước RO là gì? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước RO là gì?

Máy Lọc Nước R.O KANGAROO KG 109KNT

Máy Lọc Nước R.O KANGAROO KG 109KNT

Máy lọc nước RO là một loại máy lọc nước có hệ thống bao gồm từ 5 đến 10 lõi lọc có chức năng cơ bản là: Loại bỏ vi khuẩn, vi khuẩn, tạp chất có kích thước từ 5 - 1µm ở những nơi có nguồn nước bẩn, nhiễm phèn. Máy lọc nước đem đến cho người dùng một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hơn nữa, máy lọc nước RO còn tích hợp các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, đồng thời bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

>>> Xem thêm: Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay cho gia đình

Chức năng của máy lọc nước RO

Chức năng của máy lọc nước RO

Chức năng của máy lọc nước RO

Khả năng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng chất cần thiết cho nước sau lọc.

Máy lọc nước RO thích hợp với mọi nguồn nước : nước máy, nước giếng khoan… kể cả nước nhiễm đá vôi cao. Khả năng loại bỏ các tạp chất của công nghệ RO đối với các tạp chất trong nước có tỷ lệ như sau:

- Rong- rêu- gỉ – sắt- bọ gậy: 100%.

- Asen – amip – khí hóa lỏng: 99.5%.

- Các ion kim loại khác: 95-99,5%.

Bổ sung chất khoáng

Ngoài khả năng lọc nước, máy lọc còn tăng lượng oxy trong nước để ngăn ngừa tình trạng khô cho cơ chế, giúp ngăn ngừa lão hóa da, tăng vị cho nước và cân bằng bộ pH.

Lọc nước trung bình từ 10 – 15 lít/giờ

Với khả năng lọc nước trung bình từ 10 đến 15 lít trong 1 giờ thì bình chứa nước có thể dự trữ nước để đề phòng cho những lúc mất điện đột ngột.

Tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế cao

Máy lọc nước RO mang lại có người dùng nhiều tính tiện dụng, hiệu quả kinh tế và tiết kiệm điện cao.

- Màng lọc sẽ được sục rửa một cách liên tục , màng lọc sẽ không bị tắc, tuổi thọ màng lọc kéo dài nên chất lượng nước lọc sẽ luôn đảm bảo, tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc.

- Khả năng tiết kiệm điện cao.

Có nên mua máy lọc nước RO hay không?

Máy Lọc Nước R.O 7 LÕI SUNHOUSE SHR8837B

Máy Lọc Nước R.O 7 LÕI SUNHOUSE SHR8837B

Có khá nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan trong việc có nên mua máy lọc nước RO hay không. Thứ nhất, hãy xác định nguồn nước của bạn như thế nào, nếu nguồn nước quá bẩn, bị nhiệm phèn thì nên chọn mua máy lọc nước RO. Với giá thành từ 4 - 6 triệu là bạn đã có một thiết bị để có một nguồn nước sạch sẽ, an toàn để sử dụng cho cả gia đình.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn không nên tự ý vệ sinh lõi lọc. Vì điều nãy dẫn đến hư hỏng các màng lọc.

 

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật