Danh mục sản phẩm
 • 5 mẫu máy giặt lồng ngang tốt nhất hiện nay

  5 mẫu máy giặt lồng ngang tốt nhất hiện nay

  Những công nghệ được trang bị trên máy giặt lồng ngang đáng chú ý nhất hiện nay chính là dẫn động trực tiếp, giặt hơi nước, màn hình LED cảm ứng, hệ thống sấy và các công nghệ bảo vệ sức khỏe của người dùng. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu 5 mẫu máy giặt lồng ngang đáng chú ý hiện nay trong bài viết này nhé!

   

    

   9257 lượt xem
  1. 5 máy giặt giá tốt đáng mua nhất trong mùa nóng

   5 máy giặt giá tốt đáng mua nhất trong mùa nóng

   Việc chọn một chiếc máy giặt phù với túi tiền, nhu cầu sử dụng và giúp cho quần áo sạch và khô một cánh nhanh chóng lại không đơn giản. Dưới đây 5 máy giặt giá tốt đáng mua nhất cho mùa nóng sắp tới đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Chợ Lớn.

    

     

    860 lượt xem
   1. Gia đình có 4 người nên mua máy giặt nào?

    Gia đình có 4 người nên mua máy giặt nào?

    Việc sở hữu một chiếc máy giặt chất lượng tốt trong thời đại ngày nay là một điều khá dễ dàng với các hộ gia đình. Tuy nhiên, chọn một chiếc máy giặt để phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình, túi tiền là một vấn đề hoàn toàn khác. Vậy gia đình có 4 người thì nên chọn mua máy giặt nào? Hãy cùng Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn giải đáp thắc mắc này nhé!

     

    3278 lượt xem
   2. Những máy giặt tích hợp giặt nước nóng tốt nhất hiện nay

    Những máy giặt tích hợp giặt nước nóng tốt nhất hiện nay

    Việc lựa chọn một chiếc máy giặt được trang bị công nghệ giặt nước nóng không phải là chuyện đơn giản, ngoài nhiệm vụ giặt sạch đồ thì sự khác biệt lớn nhất của những chiếc máy giặt chính là các công nghệ và tính năng được nhà sản xuất tích hợp trên đó. 

    1898 lượt xem
   3. Top 5 máy giặt lồng ngang dưới 10 triệu bán chạy nhất đầu năm 2018

    Top 5 máy giặt lồng ngang dưới 10 triệu bán chạy nhất đầu năm 2018

    So với máy giặt lồng đứng, các mẫu máy giặt lồng ngang được bày bán trên thị trường có giá cao hơn như dòng ElectroluxLGSamsungToshibaHitachi. Tuy nhiên, với mức chi phí dưới 10 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua máy giặt lồng ngang ưng ý với khả năng giặt sạch vượt trội và nhiều tính năng thông minh khác.

     

    1548 lượt xem
   4. TOP 5 máy giặt tốt nhất trong năm 2017

    TOP 5 máy giặt tốt nhất trong năm 2017

    Thị trường ngành máy giặt trong năm 2017 là năm của những xu hướng mà các thương hiệu điện tử đẩy mạnh nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng và vượt xa khuôn khổ của một chiếc máy giặt thông thường như: dẫn động trực tiếp, giặt hơi nước, màn hình LED cảm ứng, hệ thống sấy và các công nghệ bảo vệ sức khỏe của người dùng, kết nối điều khiển không dây.

     

    1369 lượt xem