Danh mục sản phẩm
 • Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp

  Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp

  Tủ lạnh Panasonic là một trong những dòng tủ lạnh được người tiêu dùng Việt ưa chuộng để sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, các dòng tủ lạnh Panasonic hiện nay đều có thiết kế ngăn đá và ngăn mát riêng nên việc điều chỉnh nhiệt độ tủ sao cho phù hợp để bảo quản thực phẩm ở 2 ngăn một cách hiệu quả nhất không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic phù hợp giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhé!

  5238 lượt xem
 • Là người tiêu dùng sành điệu, bạn có biết cách phân biệt các dòng tủ lạnh qua tên gọi?

  Là người tiêu dùng sành điệu, bạn có biết cách phân biệt các dòng tủ lạnh qua tên gọi?

  Tủ lạnh là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong gia đình hiện đại ngày nay. Thế nhưng, với nhiều kiểu dáng được thiết kế khá phong phú và đa dạng, bạn có biết cách phân biệt các dòng tủ lạnh qua tên gọi của chúng hay chưa? Không phải người dùng nào cũng đều nắm rõ ý nghĩa tên gọi và tính năng của nó đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa các thiết kế này nhé!

  649 lượt xem
 • So sánh sự khác nhau của tủ lạnh ngăn đá trên và ngăn đá dưới

  So sánh sự khác nhau của tủ lạnh ngăn đá trên và ngăn đá dưới

  Hiện này, ngoài dòng tủ lạnh với thiết kế ngăn đá trên truyền thống thì các nhà sản xuất còn cho ra đời loại tủ lạnh với ngăn đá dưới. Với sự khác nhau về cấu tạo, khả năng bảo quản thực phẩm và tiết kiệm điện của tủ lạnh ngăn đá dưới và tủ có ngăn đá trên đang khiến nhiều người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  1693 lượt xem