Danh mục sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách vào mùa nóng

  Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách vào mùa nóng

  Máy lạnh là thiết bị phổ biến trong các gia đình giúp bạn xóa tan cảm giác khó chịu ngày nắng nóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng máy lạnh đúng cách để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả. Sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách vào mùa nóng mời bạn tham khảo nhé!

  13984 lượt xem
 • Hướng dẫn sử dụng máy lạnh mùa nóng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Hướng dẫn sử dụng máy lạnh mùa nóng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Việc sử dụng máy lạnh làm sao cho đúng cách, để nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý trong thời thiết nắng nóng luôn là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ khi có trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh để tránh cho con mắc bệnh về đường hô hấp. Bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn xin Hướng dẫn sử dụng máy lạnh mùa nóng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mời bạn tham khảo nhé!

  2827 lượt xem
 • Đi tìm lý do khiến máy lạnh thường hoạt động kém vào mùa hè

  Đi tìm lý do khiến máy lạnh thường hoạt động kém vào mùa hè

  Vào mùa hè nắng nóng, nhiều gia đình thường tránh đi ra ngoài và sử thường sử dụng máy lạnh là thiết bị “tránh nóng”. Tuy nhiên, dù bật máy lạnh ở nhiệt độ thấp người dùng vẫn cảm thấy không đủ mát hoặc máy lạnh chạy ì ạch hay bị ngắt liên tục. Hãy cũng Điện máy Chợ Lớn tìm hiểu lý do máy lạnh thường hoạt động kém vào mùa hè nhé!

  678 lượt xem
 • Một số tính năng của máy lạnh cực hữu ích mùa nóng dễ bị lãng quên

  Một số tính năng của máy lạnh cực hữu ích mùa nóng dễ bị lãng quên

  Máy lạnh ngày càng được trang bị nhiều tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Thế nhưng đôi khi những tính năng hữu ích này bị chúng ta lãng quên. Bài viết sau đây, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ chia sẻ một số tính năng của máy lạnh cực hữu ích mùa nóng dễ bị lãng quên giúp bạn hiểu rõ để sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm.

  878 lượt xem
 • Một số mẫu máy lạnh vừa đẩy lùi cái nóng mùa hè lại vừa siêu tiết kiệm điện

  Một số mẫu máy lạnh vừa đẩy lùi cái nóng mùa hè lại vừa siêu tiết kiệm điện

  Mùa hè nắng nóng lại đến cũng là thời điểm các sản phẩm máy lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, ngoài việc lựa chọn thương hiệu, mẫu mã thì tiêu chí về tiết kiệm điện cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của người sử dụng trong việc chọn sản phẩm. Tham khảo một số mẫu máy lạnh vừa đẩy lùi cái nóng mùa hè lại vừa siêu tiết kiệm điện.

  531 lượt xem
 • Top 5

  Top 5 "dũng sĩ chống nóng" quạt điều hòa nên có trong mùa hè này

  Quạt điều hòa là lựa chọn lý tưởng cho những ai không thích sử dụng máy lạnh hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho máy lạnh nhưng vẫn sở hữu được không gian mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè nóng nực. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại quạt điều hòa nào cho gia đình mình thì top 5 "dũng sĩ chống nóng" dưới đây là lựa chọn không tồi cho bạn đấy.

  940 lượt xem
 • Có nên mua quạt điều hòa Kangaroo vào mùa nóng?

  Có nên mua quạt điều hòa Kangaroo vào mùa nóng?

  Trong những thiết bị làm mát, quạt điều hòa Kangaroo là một trong những sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất vào mùa nóng. Nhưng cũng có nhiều khách hàng băn khoăn không biết thương hiệu này có tốt không, hiệu quả làm mát như thế nào?

  773 lượt xem
 • Cháy hàng máy lọc nước đầu mùa nóng

  Cháy hàng máy lọc nước đầu mùa nóng

  Với thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhu cầu mua máy lọc nước của người dân tăng lên đột biến trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là vào đầu mùa nóng, nhu cầu về máy lọc nước càng tăng cao hơn khi cơ thể con người bị mất nước trầm trọng. Vì vậy, dẫn đến tình trạng cháy hàng máy lọc nước ngay ở thời điểm đầu mùa nóng năm nay.

  522 lượt xem
 • Sử dụng máy lạnh mùa nóng như thế nào để hóa đơn tiền điện không tăng?

  Sử dụng máy lạnh mùa nóng như thế nào để hóa đơn tiền điện không tăng?

  Mùa nóng là thời điểm nhu cầu sử dụng máy lạnh của chúng ta tăng cao, vì thế máy lạnh thời gian này thường phải hoạt động hết công suất dẫn đến số lượng điện tiêu thụ tăng cao? Vậy chúng ta nên sử dụng máy lạnh mùa nóng như thế nào để hóa đơn tiền điện không tăng?

  423 lượt xem
 • Sử dụng quạt điện bền lâu mùa nóng

  Sử dụng quạt điện bền lâu mùa nóng

  Quạt điện là vật dụng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa nóng. Tuy nhiên, nếu bạn lặp đi lặp lại một số thói quen xấu sẽ làm quạt điện bị hỏng nhanh chóng. Vậy chúng ta nên sử dụng quạt điện vào mùa nóng như thế nào để quạt hoạt động bền lâu?

  363 lượt xem