Danh mục sản phẩm
 • Mách bạn những mẹo ra đông thực phẩm ngày tết nhanh chóng chỉ trong vài phút

  Mách bạn những mẹo ra đông thực phẩm ngày tết nhanh chóng chỉ trong vài phút

  Vào những ngày tết, nhà bạn đón khách liên tục và những thực phẩm dự trữ trong tủ đông, hoặc tủ lạnh ngăn đá không rã đông kịp khiến bạn luôn đau đầu. Nếu rã đông không đúng cách thì sẽ gây ra tình trạng mất chất và biến chất ở thực phẩm. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo rã đông thực phẩm đúng cách vào những ngày tết một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút nhé!

   

  1743 lượt xem
 • Thói quen sai lầm của gia đình Việt vào ngày tết khiến đồ điện tử giảm tuổi thọ

  Thói quen sai lầm của gia đình Việt vào ngày tết khiến đồ điện tử giảm tuổi thọ

  Lý giải cho điều này, ngày Tết là thời điểm mà các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng hoạt động tối đa công sức, dẫn đến quá tải. Và các thói quen khác gây lãng phí điện, khiến các thiết bị giảm tuổi thọ, hư hỏng và thậm chí còn gây nguy hiểm đến người sử dụng!

  Dưới đây là một số thói quen sai lầm mà bạn có thể đã mắc phải và cách khắc phục để “chăm sóc” tốt cho thiết bị của nhà mình nhé!

  1202 lượt xem
 • Mẹo sử dụng tủ lạnh đúng cách, tăng tuổi thọ và bảo quản thực phẩm tươi ngon ngày tết

  Mẹo sử dụng tủ lạnh đúng cách, tăng tuổi thọ và bảo quản thực phẩm tươi ngon ngày tết

  Trong ngày Tết, tủ lạnh thường hoạt động hết công suất và thực phẩm kín mít trong các ngăn tủ. Để tủ lạnh cũng như thực phẩm, thức ăn trong tủ lạnh không bị hỏng trong những ngày Tết. Mời các bạn xem bài viết về mẹo sử dụng tủ lạnh đúng cách, tăng tuổi thọ và bảo quản thực phẩm tươi ngon ngày tết mà Điện Máy Chợ Lớn đã tổng hợp nhé!

   

  699 lượt xem